Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Apple iPad Pro sẽ là sự thay thế xứng đáng cho PC?

Apple đang rất tự tin vào sản phẩm của mình khi cho rằng người dùng sẽ không cần phải sử dụng máy tính cá nhân khi đã sở hữu một chiếc iPad.

Hiện tại, chiếc máy tính bảng của Apple tiệm cận gần nhất với một mẫu máy tính cá nhân là iPad Pro với màn hình 12.9 inches đi kèm bán phím thông minh gắn ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm này chưa được bán ra trên thị trường, bởi vậy, các chuyên gia sẽ không thể đánh giá được iPad Pro có thay thế được máy tính truyền thống như những gì mà dòng Surface đã từng làm hay không?
 
Apple iPad Pro sẽ là sự thay thế xứng đáng cho PC? hình 1
 
iPad Pro sẽ thay thế cho PC truyền thống. Ảnh: iMore
 
"Người dùng có thể sử dụng iPad Pro thay thế cho máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn và đến một lúc nào đó, họ sẽ nhận thấy mình không cần phải mang thêm bất kỳ thiết bị nào khác bên mình nữa, ngoại trừ chiếc điện thoại của bạn." CEO Apple Tim Cook đã chia sẻ với tờ The Telegraph.
 
Đây được coi là động thái quảng bá cho chiếc iPad mạnh mẽ nhất của Apple trong lịch sử sẽ sớm có mặt trên thời gian tới. Song, nếu nhìn lại một cách tiêu cực hơn, iPad của Apple đang có doanh số suy giảm sau 7 quý vừa qua, thậm chí số lương đơn hàng còn dưới 10 triệu chiếc. Trong khi đó, nếu chỉ tính riêng MacBook cũng đã đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ chứ chưa nói đến tổng thể thị trường laptop toàn cầu.
 
Dẫu vậy, lời tuyên bố của Tim Cook không hẳn chỉ mang tính chất quảng cáo khi sản phẩm được trang bị một màn hình ngang bằng với máy tính cá nhân, bàn phím rời và bút Apple Pencil tiện dụng. Nếu iPad Pro có sức mạnh xử lý ấn tượng khi hoạt động thực tế, ứng dụng mạnh mẽ, việc thay thế PC là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Theo: Techz

2 thảo luận về bài viết Apple iPad Pro sẽ là sự thay thế xứng đáng cho PC?

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


P
Phuc
IPad pro co ban phim va cay viet ko. Hay phai mua kem tem 2 thu do vay ad
Gửi 3 năm trước
TRẢ LỜI
tv
Ngọc Thủy
Chào Phuc, Ipad pro không có bàn phím & viết. Bạn mua riêng 2 sản phẩm này nhe. Cần tư vấn bạn liên hệ 19002012(1000d/phút). Thân ái!
Gửi 3 năm trước