Nước Hoa Chính Hiệu, Giảm Đến 42%

Apple iPhone 7 vẫn là smartphone đáng mua nhất

Mặc dù mẫu apple iPhone 8sẽ có thiết kế mới đi cùng nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, điện thoại iPhone 7 vẫn là lựa chọn đáng tiền cho người dùng với đầy đủ các tính năng của điện thoại cao cấp ở thời điểm hiện nay.

Iphone  7 được xem là là sản phẩm đáng mua nhất

Trước đó iPhone 6 vẫn là sản phẩm thành công nhất của hãng Apple trong 3 năm qua. Tuy nhiên, thiết kế cải tiến, một số tính năng được thêm vào giúp cho mẫu điện thoại iPhone 7 vẫn là sản phẩm đáng mua.

iPhone 8 ra mat bien iPhone 7 thanh smartphone dang mua nhat hinh anh 1

Trên thực tế, thiết kế của dòng iPhone 7 khá tốt. Nhiều khả năng, hãng điện thoại di động Apple sẽ dựa trên nguyên mẫu này để phát triển sản phẩm tiếp theo. Mẫu apple iPhone 8 sẽ có viền siêu mỏng, màn hình cong và to hơn. Ngoài ra, sản phẩm sẽ mỏng hơn phiên bản trước cũng như có camera, pin tốt hơn.

Tuy nhiên, thời điểm này iPhone 7 vẫn là một chiếc điện thoại hàng đầu. Có thể nó không sở hữu sạc không dây hay màn hình bé hơn so với mẫu Samsung Galaxy S8, nhưng những tính năng của nó là đủ để đáp ứng nhu cầu của bất cứ người dùng nào.

 iPhone 7

Ngoài ra, khi ra mắt sản phẩm mới, chắc chắn mẫu điện thoại iPhone 7 sẽ được giảm giá với mức giảm khoảng 100 USD.

Theo thông tin mới nhất, có thể điện thoại iPhone 8 sẽ có mức giá trên 1.000 USD (22 triệu đồng). Lúc đó, apple iPhone 7 sẽ trở thành một lựa chọn tốt trong tầm giá. Người dùng có thể hưởng mọi tiện ích, tính năng của dòng điện thoại cao cấp với mức giá hợp lý.

Đừng nghĩ iPhone 7 sẽ lỗi thời khi hãngđiện thoại di động Apple ra mắt sản phẩm tiếp theo. Ngược lại, nó sẽ là sản phẩm đáng mua nhất.

Theo zing.vn

 

0 thảo luận về bài viết Apple iPhone 7 vẫn là smartphone đáng mua nhất

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu