Apple iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ sớm bắt đầu sản xuất thử nghiệm

3 tháng trước
969 lượt view
Thoại My

Dòng Apple iPhone SE thế hệ thứ 3 với thiết kế quen thuộc, vi xử lý A15 Bionic, hỗ trợ 5G sẽ sớm bước vào giai đoạn sản xuất thử nghiệm trước khi chính thức được thương mại hoá vào đầu năm sau.

Apple iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ sớm bắt đầu sản xuất thử nghiệm

Theo đó, các báo cáo từ chuỗi cung ứng chính của Apple đã đồng loạt khẳng định công ty đến từ Mỹ sẽ sớm tiến hành sản xuất thử nghiệm dòng iPhone SE thế hệ thứ ba trong thời gian tới. Nguồn tin này cũng tiết lộ, "nhà táo" đã mua số lượng lớn khuôn iPhone SE mới nhằm sản xuất hàng loạt. Về cơ bản, dường như màn hình LCD Retina HD 4,7 inch và nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay vẫn được giữ nguyên. Thiết bị nhiều khả năng chỉ có sự thay đổi nhỏ ở module camera 12MP phía sau để cải thiện chất lượng ảnh chụp đồng thời bổ sung thêm chế độ chụp ảnh ban đêm (night mode).

Apple iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ sớm bắt đầu sản xuất thử nghiệm

iPhone SE 3 nhiều khả năng sẽ được Apple giữ nguyên thiết kế trên thế hệ trước

Cải tiến đáng kể nhất có thể kể đến trên iPhone SE 3 đến từ vi xử lý Apple A15 Bionic hàng đầu đi kèm modem băng tần 5G X60M. Ngoài ra, hiệu năng tổng thể của chiếc điện thoại cũng được nâng cao nhờ dung lượng RAM tăng từ 3GB hiện tại lên 4GB.

Apple iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ sớm bắt đầu sản xuất thử nghiệm

Hiệu năng của iPhone SE 3 sẽ được cung cấp từ vi xử lý A15 Bionic

Dự kiến dòng iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ được nhà sản xuất đến từ Mỹ chính thức giới thiệu vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4 năm sau với tư cách là chiếc điện thoại 5G tầm trung đầu tiên của Apple. Nhà phân tích ngân hàng JPMorgan Chase, Hoa Kỳ cho biết chiếc điện thoại mới này dự kiến sẽ thu hút được khoảng 1,4 tỷ người dùng điện thoại Android tầm trung trên toàn thế giới, cũng như khoảng 300 triệu người dùng Apple cũ.

Với những rò rỉ đã được đề cập, iPhone SE 3 có phải là sự lựa chọn bạn đang tìm kiếm? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile 

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ sớm bắt đầu sản xuất thử nghiệm
Fanpage
969 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ