Apple sẽ mang màn hình Liquid Retina XDR lên dòng MacBook Pro của năm nay

3 tháng trước
892 lượt view
Thoại My

Nhiều khả năng biến thể 12.9 inch của iPad Pro 2021 không phải là thiết bị duy nhất sở hữu màn hình Mini LED trong năm nay khi Apple đang phát triển công nghệ này trên dòng MacBook Pro sắp tới.

hnammobile - Apple sẽ mang màn hình Liquid Retina XDR lên dòng MacBook Pro của năm nay - 1

Apple ra mắt MacBook tích hợp màn hình Mini LED

hnammobile - Apple sẽ mang màn hình Liquid Retina XDR lên dòng MacBook Pro của năm nay - 2

dòng MacBook Pro của năm nay sẽ tích hợp màn hình Mini LED

Cụ thể, nhà phân tích Max Chen của TrendForce tin rằng Apple sẽ tung ra hai biến thể MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại với màn hình mini-LED vào nửa cuối năm 2021. Đây là công nghệ sử dụng đèn nền nhỏ hơn nhằm nâng cao chất lượng hiển thị vừa được "nhà táo" tích hợp trên iPad Pro 12.9 inch với tên gọi Liquid Retina XDR. Nó sở hữu dải tương phản động đáng nể tương đồng Apple Pro Display XDR cùng độ sáng 1600 nits và tỷ lệ tương phản lên đến 1.000.000:1.

hnammobile - Apple sẽ mang màn hình Liquid Retina XDR lên dòng MacBook Pro của năm nay - 3

thông số ấn tượng của màn hình Liquid Retina XDR trên iPad Pro 2021

Ngoài ra, những nguồn tin rò rỉ khác cũng tiết lộ rằng Apple sẽ loại bỏ TouchBar nhằm ra mắt một ngôn ngữ thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và phẳng hơn trên dòng MacBook Pro của năm nay. Riêng MacBook Pro 14 inch sẽ là bản nâng cấp so với MacBook Pro 13 inch với viền màn hình mỏng hơn. Hơn thế nữa, khe cắm thẻ nhớ SD, cổng HDMI và MagSafe cũng có thể được Apple mang trở lại cùng thế hệ sắp tới.

Kết

Dự kiến dòng MacBook Pro 2021 sẽ được Apple giới thiệu vào thời điểm nửa cuối năm nay cùng vi xử lý M1x được cải tiến mạnh mẽ từ chip M1 hiện tại. Một ngôn ngữ thiết kế mới đi kèm tốc độ xử lý vượt trội đã đủ khiến bạn "móc hầu bao"?

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ mang màn hình Liquid Retina XDR lên dòng MacBook Pro của năm nay
Fanpage
892 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ