Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Asus ROG Phone: điện thoại cấu hình mạnh để chơi game

Bạn đang cần tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại cấu hình mạnh để chơi game. Vậy thì đừng bỏ qua gợi ý về mẫu ROG Phone của hãng Asus nhé! Với chiếc điện thoại này chắc chắn bạn sẽ có những trải nhiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời về game.

 

Asus ROG Phone: điện thoại cấu hình mạnh để chơi game hình 1

Xem thêm: Điện thoại có cấu hình mạnh nhất 2018 để chơi game​

 

Trải nghiệm ROG Phone chiếc điện thoại cấu hình khủng chơi game

ROG Phone được xem là chiếc điện thoại có cấu hình mạnh nhất khi sở hữu màn hình công nghệ AMOLED kích thước 6 inch cùng độ phân giải 1080 × 2160 hỗ trợ HDR.

Asus ROG Phone: điện thoại cấu hình mạnh để chơi game hình 2

Tần số làm tươi 90Hz của màn hình điện thoại ROG Phone dù kém hơn Razer Phone là 120Hz nhưng thực tế khó để nhận thấy sự khác biệt này và máy vẫn cho chất lượng hiển thị tốt hơn IPS rất nhiều.

Nếu bạn là một game thủ chắc chắn điều quan tâm nhất đó chính là cấu hình máy như thế nào?  ROG Phone là chiếc smartphone cấu hình khủng khi dùng vi xử lý mới nhất và mạnh mẽ nhất Snapdragon 845 với 8 lõi vật lý, 4 lõi chính có xung nhịp/ 2.96GHz và bốn lõi thứ cấp ở mức 1.7GHz thấp hơn, ROM 128GB và lên đến 512GB đảm bảo đáp ứng nhiều tựa game khủng yêu cầu tốc độ cao.

Asus ROG Phone: điện thoại cấu hình mạnh để chơi game hình 3

Điểm đáng chú ý trên chiếc điện thoại di động ROG Phone được nhà sản xuất đến từ Đài Loan trang bị bộ nhớ RAM 8GB, cung cấp khả năng xử lý mượt mà tất cả tựa game chạy trên nền tảng hệ Android hiện tại.

Hãng điện thoại Asus cũng trang bị cho ROG Phone chất lượng âm thanh cực chuẩn để game thủ có thể trải nghiệm chơi game một cách tốt nhất.

Asus ROG Phone: điện thoại cấu hình mạnh để chơi game hình 4

ROG Phone sở hữu viên pin dung lượng 4000 mAh, và đi kèm với một cổng USB-C tiêu chuẩn để sạc nhanh và kết nối với các thiết bị khác cho người dùng thời lượng pin thoải mái hơn trong việc trải nghiệm game.

Mẫu điện thoại ROG Phone là một thiết bị chơi game chuyên nghiệp khi được trang bị hệ thống tản nhiệt 3D vốn được các nhà sản xuất sử dụng trên dòng laptop chơi game cao cấp.

Asus ROG Phone: điện thoại cấu hình mạnh để chơi game hình 5

Với phần tản nhiệt 3D này sẽ giúp điện thoại cấu hình khủng chơi game hoạt động mát hơn.

Ngoài ra, bộ tản nhiệt này có thể tháo rời và được thiết kế nhỏ gọn và vừa vặn với mặt sau của điện thoại mà không gây chút khó khăn nào cho việc thao tác.

Asus ROG Phone: điện thoại cấu hình mạnh để chơi game hình 6

TwinView Dock cũng là phụ kiện cho phép người dùng vừa chơi game vừa phát livestream rất tiện lợi.

Xem thêm: Top điện thoại cấu hình khủng giá rẻ nên mua​

Theo gamek.vn

0 thảo luận về bài viết Asus ROG Phone: điện thoại cấu hình mạnh để chơi game

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu