Bản cập nhật One UI 3.1 mang Samsung DeX đến với Galaxy Tab S6 Lite

4 tháng trước
959 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Mặc dù Galaxy Tab S6 Lite đã nhận được bản cập nhật One UI 3.1 từ tuần trước. Tuy nhiên, lượng người dùng nhận ra sự có mặt của tính năng Samsung DeX vẫn là một con số khiêm tốn.

Galaxy Tab S6 Lite được "lột xác" với One UI 3.1

Nói qua về Samsung DeX, tính năng này đem đến giao diện sử dụng máy tính bảng Galaxy tương đồng với những gì người dùng nhận được trên máy tính để bàn. Nó sẽ trở nên đặc biệt hiệu quả khi bạn xử lý các tác vụ cùng bút S Pen hoặc kết nối với màn hình ngoài đi kèm bàn phím và chuột. Tuy nhiên, bản cập nhật vẫn chưa đề cập rõ liệu tính năng Samsung DeX trên Galaxy Tab S6 Lite có hỗ trợ phụ kiện không dây hay không.

trải nghiệm sử dụng không giới hạn với tính năng Samsung DeX

Bên cạnh đó, nền tảng One UI 3.1 dựa trên Android 11 còn mang đến một thiết kế giao diện sử dụng mới cùng hàng loạt các tính năng khác cho chiếc máy tính bảng tầm trung của hãng. Điển hình là quyền riêng tư được nâng cao, tiện ích trình phát đa phương tiện trong phần cài đặt nhanh, phần hội thoại trong khu vực thông báo, ứng dụng được cải tiến,...

Kết

video trải nghiệm Samsung DeX trên Galaxy Tab S6 Lite

Bộ vi xử lý Exynos 9611 trên Galaxy Tab S6 Lite có thể sẽ không đem đến hiệu suất Samsung DeX vượt trội như trên các thiết bị thuộc phân khúc cao cấp. Tuy vậy, nó vẫn hứa hẹn trở thành một tính năng cứu cánh cho người dùng trong một vài tình huống nhất định.

Bạn đánh giá như thế nào về bản cập nhật mới này của Samsung cho chiếc Galaxy Tab S6 Lite?

HnamMobile

theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật One UI 3.1 mang Samsung DeX đến với Galaxy Tab S6 Lite
Fanpage
959 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ