Bạn sẽ chi 1100 USD cho phụ kiện đắt đỏ này chứ?

3 tháng trước
1.189 lượt view
Mod

Mới đây, thương hiệu thời trang hàng đầu của Ý, GUCCI vừa ra mắt bộ đôi bao da dành cho AirPods và AirPods Pro với thiết kế cao cấp, độc đáo, sang trọng cùng mức giá đậm chất “GUCCI”.

hnammobile - Bao da dành cho AirPods mang thương hiệu GUCCI có mức giá lên đến 1100 USD - 1

Bao da dành cho AirPods Pro

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với chiếc bao da cao cấp hơn của dòng Pro được hãng gọi tên “GUCCI AirPods Pro Case”. Theo nhà sản xuất, phụ kiện này được làm bằng chất liệu vải GG Supreme canvas nổi tiếng của GUCCI, kết hợp với kim loại và da cao cấp.

hnammobile - Bao da dành cho AirPods mang thương hiệu GUCCI có mức giá lên đến 1100 USD - 2

GUCCI AirPods Pro Case

Thoạt nhìn, nó giống như một chiếc túi xách mini thường xuất hiện trong nhiều sự kiện thời trang trên thế giới đi kèm dây đeo cổ có thể tháo rời. Phần nắp được gắn từ tính giúp dễ dàng trong việc đóng mở. Ngoài ra, GUCCI AirPods Pro Case còn được thiết kế một ổ khóa giả được lấy cảm hứng từ hai mẫu túi xách làm nên thương hiệu của hãng là Padlock và Bamboo Line.

Bao da dành cho AirPods thường

hnammobile - Bao da dành cho AirPods mang thương hiệu GUCCI có mức giá lên đến 1100 USD - 3

GUCCI GG Marmont AirPods Case

Với bao da dành cho AirPods thường, nó sở hữu một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn riêng biệt, tạo cảm giác gần gũi, đơn giản hơn tương tự như dòng Marmont của hãng nên được đặt tên “GUCCI GG Marmont AirPods Case”. Phụ kiện này được bao phủ bởi lớp da màu đen với điểm nhấn là logo GUCCI và móc cài được làm bằng kim loại mạ vàng. Cũng nhờ có móc cài mà bạn cũng có thể treo nó vào túi xách hay thắt lưng tiện lợi.

Kết

Bộ đôi bao da này hiện đã có mặt trên hệ thống bán hàng trực tuyến của GUCCI với mức giá cho GUCCI GG Marmont AirPods Case là 460 USD còn GUCCI AirPods Pro Case sẽ lên đến 1100 USD. Bạn có suy nghĩ gì khi nghe thấy mức giá của hai sản phẩm này?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo genk)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bạn sẽ chi 1100 USD cho phụ kiện đắt đỏ này chứ?
Fanpage
1189 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ