Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

BlackBerry Key2 chính thức ra mắt với thiết kế nam tính hơn, camera kép

TCL đã chính thức công bố ra mắt BlackBerry Key2 tại một sự kiện được tổ chức tại New York vào hôm qua (7/6).

 

BlackBerry Key2 chính thức ra mắt với thiết kế nam tính hơn, camera kép hình 1

 

Xem thêm: Xiaomi Mi 8 xuất hiện hình ảnh trên tay trước ngày ra mắt

 

Về thiết kế BlackBerry Key2 sở hữu thiết kế vuông vức, nam tính, khung nhôm aluminum 7000 series cứng cáp và mặt lưng nhựa vân nổi giúp máy đỡ trơn hơn khi người dùng cầm thời gian dài.

BlackBerry Key2 chính thức ra mắt với thiết kế nam tính hơn, camera kép hình 2

BlackBerry KEY2 sở hữu màn hình 4.5 inch với độ phân giải 1080 x 1620 pixels, tỷ lệ 3:2. Phần mặt trước của máy sẽ có thiết kế tương tự mẫu KEYone với bàn phím QWERTY vật lý, ba phím điều hướng và cảm biến vân tay được tích hợp vào nút space. Trong khi đó, cạnh dưới của máy sẽ là vị trí của loa ngoài, micro thoại và cổng USB-C.

Mặt lưng của KEY2 là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED và logo BlackBerry. Đây cũng là smartphone sở hữu camera kép đầu tiên của nhà Dâu Đen. Cụm camera kép này có có cùng độ phân giải 12 MP bao gồm một cảm biến khẩu độ F/1.8 kích thước 1.28um và một ống kính tele khẩu độ F/2.6 kích thước 1.28 um hỗ trợ chụp ảnh chân dung khá tốt và zoom quang học.

BlackBerry Key2 chính thức ra mắt với thiết kế nam tính hơn, camera kép hình 3

Trong khi đó, camera trước của máy có độ phân giải 8MP, hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với đèn flash màn hình và quay film ở độ phân giải FullHD.

Về cấu hình, BlackBerry KEY2 trang bị vi xử lý Snapdragon 660, 6GB RAM cùng hai tùy chọn bộ nhớ trong 64GB/ 128GB. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo cùng viên pin dung lượng 3500mAh.

BlackBerry Key2 chính thức ra mắt với thiết kế nam tính hơn, camera kép hình 4

Dự kiến, BlackBerry KEY2 sẽ có giá 649USD, tương đương 15 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản mạ vàng sẽ có giá 829 USD (tương đương 18.6 triệu đồng).

Xem thêm: Apple sẽ hoàn 50 USD cho khách hàng thay pin iPhone trong năm 2017

Thái Bình

0 thảo luận về bài viết BlackBerry Key2 chính thức ra mắt với thiết kế nam tính hơn, camera kép

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu