Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Bộ ảnh Chuyện69 đã mê hoặc tôi như thế nào?

Người dùng Galaxy S9 và S9+ trên khắp Việt Nam đang chia sẻ hashtag #Thấyđiềukhôngthể và #Chuyện69, cùng nhau xem phong trào này có gì hấp dẫn nhé.

 

Bộ ảnh Chuyện69 đã mê hoặc tôi như thế nào? hình 1

 

Xem thêm: [Bộ Ảnh] Đà Lạt nhẹ nhàng thơ mộng bằng camera Galaxy S9+

 

Khẩu độ kép trên bộ đôi Galaxy S9/S9+ theo thời gian dần trở thành một sức hút kì lạ đối với những người đam mê nhiếp ảnh trên di động. Với chiếc điện thoại Galaxy S9+ trong tay, nhiều nghệ sĩ đã không ngừng tạo nên những kiệt tác, những câu chuyện kể cho riêng bản thân họ muốn truyền tải.

Với tần suất xuất hiện ngày một nhiều cùng hastag độc đáo, #Chuyện69 đang là một trong những trào lưu khá thú vị trên cộng đồng cộng nghệ nói riêng và mạng xã hội facebook nói chung.Bộ ảnh Chuyện69 đã mê hoặc tôi như thế nào? hình 2

Bộ ảnh Chuyện69 đã mê hoặc tôi như thế nào? hình 3

Với sự sáng tạo, tận dụng lợi thế khả năng chuyển đổi khẩu độ F/2.4 - F/1.5 trên Galaxy S9+ tùy từng môi trường sáng - tối, các nhiếp ảnh đã tạo nên câu chuyện 69 ấn tượng hơn bao giờ hết.

Tòa nhà chung cư nhiều màu sắc nằm trên đường Trần Hưng Đạo quen thuộc với người dân Sài Gòn, đã trở nên lung linh và độc đáo với 2 khung thời gian sáng - đêm lồng ghép vào một khung ảnh.

Bộ ảnh Chuyện69 đã mê hoặc tôi như thế nào? hình 4

Ảnh chụp bởi anh Lưu Quý.

Lấy cảm hứng làn phân cách để tạo nên ranh giới chủ đạo câu chuyện 69 của riêng mình. Đoạn đường thường ngày giờ tan tầm và buổi sớm mai, bỗng chốc hóa kì ảo qua ống kính khẩu độ kép của Galaxy S9+.

Bộ ảnh Chuyện69 đã mê hoặc tôi như thế nào? hình 5

Ảnh chụp bởi anh Chu Việt Hà.

Đến với câu chuyện 69 cực kì ấn tượng của anh Chu Việt Hà, lựa chọn khung cảnh khu dân cư gần đường ray xe lửa để tạo nên một ranh giới hài hòa giữa sáng - tối.

Với khả năng thay đổi khẩu độ linh hoạt đầu tiên trên smartphone, Galaxy S9+ ngày càng chứng minh camera của smartphone vẫn có thể tạo nên cho mình những câu chuyện qua những bức ảnh!

Xem thêm: Những điểm "Chết người" khiến Galaxy S9/ S9+ đốn hạ người dùng 

Thái Bình

0 thảo luận về bài viết Bộ ảnh Chuyện69 đã mê hoặc tôi như thế nào?

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu