Bổ sung lối tắt thời tiết trên màn hình khóa cho iOS 15 hoặc iPhone X trở lên

3 tháng trước
968 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Vừa qua, nhà phát triển Broank đã đưa ra thiết kế mới cho lối tắt thời tiết ở màn hình khóa. Thẩm mỹ hơn và chi tiết hơn là hai tính từ mô tả chính xác nhất cho phiên bản lối tắt mới này. Tuy nhiên, một thông báo nho nhỏ đi kèm là yêu cầu cho phiên bản iOS 15 hoặc iPhone X trở lên.

BỔ SUNG MỚI LỐI TẮT THỜI TIẾT TRÊN MÀN HÌNH KHÓA

Ở chế độ mặc định, máy sẽ tự động lấy ảnh mang phong cách thiên nhiên và phong cảnh từ một trang web cho phép tải xuống những bức ảnh miễn phí.

BỔ SUNG MỚI LỐI TẮT THỜI TIẾT TRÊN MÀN HÌNH KHÓA

Lối tắt mới chứa báo cáo thời tiết và màn hình khóa đẹp mắt

Để cài đặt tính năng này, bạn hãy truy cập vào trang lối tắt trên iPhone và nhấn vào nút Tải xuống. Sau đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu cung cấp danh sách các quyền, bao gồm yêu cầu tải xuống từ Github. Tất nhiên, lời mời gọi thú vị của nhà phát triển Apple khiến chúng ta không khỏi tò mò phải không.

Sở hữu iPhone 13 giá cực hấp dẫn tại đây

Theo mặc định, nó phải được chạy thủ công bằng cách nhấn nút Phím tắt hoặc thông qua Siri. Tuy nhiên, cách tốt hơn là tự động hóa nó bằng cách thiết lập tự động hóa cá nhân. Nếu bạn chưa từng làm điều này trước đây, thì quá trình này khá rắc rối, nhưng trang web này có hướng dẫn đầy đủ về quy trình.

Theo mặc định, quy trình sẽ được chạy thủ công bằng cách nhấn vào nút phím tắt qua Siri. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên thiết lập sang tự động bằng cài đặt tự động hóa cá nhân. Nếu bạn chưa từng làm điều này trước đây, thì quá trình này khá rắc rối, nhưng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cách thức thực hiện trên Google.

BỔ SUNG MỚI LỐI TẮT THỜI TIẾT TRÊN MÀN HÌNH KHÓA

Yêu cầu vuốt lên để mở khóa màn hình

Broank cũng mang đến một số phím tắt khác, bao gồm lớp phủ iOS 6 cho màn hình chính trông giống một chiếc iPhone cổ điển. Dĩ nhiên rồi, bạn cần phải vuốt lên để mở khóa.

Rất nhiều thông tin mới nhất xoay quanh về iPhone trong tuần vừa qua, khiến cho các fan nhà Táo không khỏi tò mò. Vậy nên hãy giữ tinh thần của một iFan và theo dõi ngay trang tin tức HnamMobile để cập nhật thêm những thông tin thú vị về Apple nhé!

HnamMobile 

Theo 9to5Mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bổ sung lối tắt thời tiết trên màn hình khóa cho iOS 15 hoặc iPhone X trở lên
Fanpage
968 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ