Galaxy Buds Live nhận bản cập nhật nâng cấp chất lượng âm thanh và nhiều tính năng khác

4 tháng trước
1.135 lượt view
Hồng Thi

Tất cả các tai nghe của Samsung đều sẽ được cải thiện chất lượng âm thanh thông qua các bản cập nhật phần mềm được phát hành liên tục ngay sau khi ra mắt thị trường. Galaxy Buds Live, tai nghe giá rẻ của Samsung cũng không phải là ngoại lệ. 

Bản cập nhật dành cho Galaxy Buds Live mới đây đã cung cấp một số tính năng và cải tiến chất lượng âm thanh. Điều này được công bố bởi một người dùng Reddit (thông qua XDA Developers) rằng bản cập nhật mới sẽ bổ sung tính năng có tên gọi là Hỗ trợ thính giác. Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh cân bằng âm thanh L/R (trái/phải). Chức năng này đã được triển khai trên Galaxy Buds Pro vào đầu năm.

Samsung Galaxy Buds Live update with Hearing Aid

Thông tin bản cập nhật

Bên cạnh đó, Buds Live cũng được bổ sung một tính năng Tự động chuyển đổi mới. Điều này cho phép người dùng Galaxy Buds Live có thể chuyển đổi giữa các thiết bị Galaxy một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chức năng này yêu cầu giao diện người dùng từ 3.1 trở lên.

Cuối cùng bảng thay đổi chính thức đề cập đến một menu điều khiển mới được thêm vào cài đặt Bluetooth. Độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống được cải thiện một cách đáng kể.

Bản cập nhật mới này đang trong quá trình triển khai cho tất cả người dùng Galaxy Buds Live trên toàn thế giới. Vì vậy bạn sẽ sớm được trải nghiệm những tính năng độc đáo này. Hãy cùng chờ đón chúng nhé.

HnamMobile

Theo phonearena.com

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Buds Live nhận bản cập nhật nâng cấp chất lượng âm thanh và nhiều tính năng khác
Fanpage
1135 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ