iPhone 7 Giá Cực Sốc

Có nên mua Samsung Galaxy Note 9 512GB hay không?

Nhiều người dùng đang thắc mắc là có nên mua  Galaxy Note 9 512GB  thay cho bản 128GB không? Bởi vì họ nghĩ rằng liệu với bộ nhớ lên đến 512GB này có quá dư thừa với nhu cầu sử dụng hiện nay hay không?

 

Có nên mua Samsung Galaxy Note 9 512GB hay không? hình 1

Xem thêmGiá Samsung Galaxy Note 9 cũ hiện tại là bao nhiêu?

 

Nếu so với những dòng điện thoại ở phân khúc cao cấp khác bộ nhớ chỉ dừng lại ở mức 128GB hoặc cao hơn là 256GB. Vậy nếu mua Galaxy Note 9 512GB thì chắc chắn người dùng phải chi thêm một số tiền không nhỏ cho bản dung lượng bộ nhớ này. Đây cũng chính là thắc mắc của đa số người dùng.

Có nên mua Samsung Galaxy Note 9 512GB hay không? hình 2

Vậy hãy cùng Hnam đi tìm câu trả lời cho bạn là có nên mua Galaxy Note 9 512GB hay không nhé khi nó sở hữu mức giá cao hơn so với giá Galaxy Note 9 128GB rất nhiều!

Galaxy Note 9 512GB: đáp ứng công việc văn phòng

 

Có nên mua Samsung Galaxy Note 9 512GB hay không? hình 3

Trước những nhu cầu về công việc thì điều mà người dùng quan tâm lớn nhất chính là mua Galaxy Note 9 512GB giá bao nhiêu tiền, để họ có thể cân đối ngân sách phục vụ cho nhu cầu của mình.

Tất nhiên nếu bạn bỏ ra số tiền có giá trị lớn thì cũng sẽ thu lại những tiêu chí cao cho mục đích phục vụ công việc của mình.

Có nên mua Samsung Galaxy Note 9 512GB hay không? hình 4

Và Samsung Galaxy Note 9 512GB giúp bạn sử dụng một cách tiện lợi và vô cùng mượt mà khi kết nối với màn hình rời. Thậm chí người dùng có thể xài bàn phím bluetooth để nhập liệu vô cùng thoải mái.

Thông qua sợi cáp kết nối người dùng đã có thể thể biến siêu phẩm Galaxy Note 9 thành một laptop thu nhỏ thừa sức đáp ứng các công việc của một nhân viên văn phòng. Với dung lượng 8GB RAM thì những thao tác xử lý rất nhanh và mượt mà.

Galaxy Note 9 512GB: sửa ảnh/ biên tập video dễ dàng

 

Có nên mua Samsung Galaxy Note 9 512GB hay không? hình 5

Mặc dù giá Galaxy Note 9 512GB cao nhưng so với nhu cầu của người dùng thì nó không hề cao tí nào. Với siêu phẩm Note 9 bản 512GB bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và biên tập video một cách dễ dàng.

Với sự hỗ trợ từ những ứng dụng trên chiếc Samsung Galaxy Note 9 bạn dễ dàng cho ra đời những bức ảnh đẹp mà không cần tới những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Chưa kể tới xu hướng muốn ghi lại khoảnh khắc, lưu giữ thông tin của giới trẻ hiện nay thì bộ nhớ 128GB không đủ dùng chỉ sau một thời gian cho hàng trăm bức ảnh hay video.

Có nên mua Samsung Galaxy Note 9 512GB hay không? hình 6

Đó cũng chính là lý do mà sản xuất hướng đến phiên bản Galaxy Note 9 512GB để giúp người dùng thoải mái lưu trữ lại các khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Nếu nhìn nhận khách quan thì Samsung Galaxy Note 9 512GB bộ nhớ và dung lượng 8GB RAM không hề thừa, khi bạn có thể sử dụng chúng nhiều mục đích khác nhau.

Xem thêm: Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 cũ giá rẻ tại Hnam

Nguồn tổng hợp

0 thảo luận về bài viết Có nên mua Samsung Galaxy Note 9 512GB hay không?

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu