Cùng chờ đón iPad mini LED và AirPods 3 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021

3 tháng trước
1.143 lượt view
Mod

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TFI Securities, Apple dự định ra mắt dòng iPad với màn hình LED mini và AirPods 3 với thiết kế tương tự như AirPods Pro vào nửa đầu năm sau.

hnammobile - Cùng chờ đón iPad mini LED và AirPods 3 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021 - 1

iPad Mini được trang bị màn hình LED

Nhà phân tích Kuo cũng cho biết khoảng tám tháng trước, Apple đã lên kế hoạch ra mắt 6 sản phẩm sử dụng bo mạch mềm LCP (polyme tinh thể lỏng) vào cuối năm 2021 bao gồm iPad Pro 12,9-inch, iMac Pro 27-inch, một MacBook Pro 14,1-inch, ‌MacBook Pro‌ 16 inch, ‌‌iPad‌‌ 10,2 inch và ‌‌‌iPad‌‌‌ mini 7,9 inch. Chiếc ‌‌iPad Pro‌‌ 12,9 inch sẽ có thể là sản phẩm sử dụng công nghệ màn hình LED mini đầu tiên của Apple.

Các màn hình sử dụng công nghệ màn hình LED mini theo thứ tự từ 1.000 đến 10.000 đèn LED riêng lẻ, cung cấp một số cải tiến so với màn hình LED có đèn nền truyền thống, gần bằng hiệu suất của màn hình OLED mà không có một số mặt hạn chế của công nghệ đó. Career dự kiến ​​sẽ đặt các đơn hàng với các thành phần âm thanh và quang học trong bảng mạch mềm dành cho một ‌iPad LED mini, sẽ được sản xuất vào nửa đầu năm 2021.

Mua Ngay iPad Pro

 

hnammobile - Cùng chờ đón iPad mini LED và AirPods 3 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021 - 2

Lộ diện hình ảnh của AirPods 3 (nguồn 9to5Mac)

‌‌AirPods‌‌ 3 sẽ áp dụng Gói hệ thống được sử dụng cho ‌AirPods Pro‌, thay thế thiết kế PCB + SMT mềm dẻo của ‌‌AirPods‌‌ thế hệ thứ hai và cho phép có hệ số hình thức tương tự như ‌AirPods Pro‌, có thân ngắn hơn và miếng đệm tai bằng cao su có thể thay thế. AirPods‌ 3 dự kiến ​​sẽ có giá cả phải chăng hơn và sẽ thiếu các tính năng cao cấp hơn như Khử tiếng ồn Chủ động. Tuy nhiên, thời lượng pin có thể được cải thiện và Apple đang nghiên cứu một chip không dây mới.

Theo thông lệ hàng năm, Apple thường tổ chức một sự kiện truyền thông vào tháng 3. Vì vậy, rất có thể công ty sẽ ra mắt AirPods 3, AirTags, AirPods Studio - tai nghe chụp tai và cả iPad Pro với màn hình Mini LED.

Bạn đọc mong đợi sản phẩm nào sắp ra mắt của Apple, hãy để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cùng chờ đón iPad mini LED và AirPods 3 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021
Fanpage
1143 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ