Cuối cùng thì thông tin chiếc Galaxy Note 9 cũng đã xuất hiện

Samsung đang khiến các fan liên tục "đứng ngồi không yên" khi chỉ vừa mới ra mắt Galaxy S9 thì những thông tin chính thức của Galaxy Note tiếp theo đã lộ diện.

 

Cuối cùng thì thông tin chiếc Galaxy Note 9 cũng đã xuất hiện hình 1

 

Xem thêm: [Hình ảnh] Mở bán Galaxy S9 và S9+ tại Hnam Mobile

 

Theo đó Samsung đã đăng ký bản quyền cho tên gọi "Note 9" vào ngày 12/3 vừa qua tại Columbia. Và tuy phải gần nửa năm nữa (theo lịch trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Samsung) thì Galaxy Note 9 mới xuất hiện thì đây là thông tin chính thức đầu tiên của sản phẩm này.

Cuối cùng thì thông tin chiếc Galaxy Note 9 cũng đã xuất hiện hình 2

Dư kiến Note 9 sẽ vẫn trang bị màn hình 6.3 inch giống với Note8 với những cải tiến về mặt kính và màn hình như Galaxy S9. Về cấu hình, máy sẽ trang bị chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 kèm theo đó là bộ nhớ 6GB RAM. Cảm biến vân tay của Note 9 sẽ được đặt phía dưới cụm camera kép giống với S9+, giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Nhìn chung, điểm nhấn đáng chú ý nhất mà Note 9 có thể mang lại chỉ có thời lượng pin tốt hơn. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn sẽ không thể ngăn cản những tín đồ của chiếc bút S-Pen "thần thánh" đến với flagship phablet mới nhất của Samsung.

 

Xem thêm: Những điểm "Chết người" khiến Galaxy S9/ S9+ đốn hạ người dùng

Hchannel

Theo Phonearena

0 thảo luận về bài viết Cuối cùng thì thông tin chiếc Galaxy Note 9 cũng đã xuất hiện

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu