Trên Tai Galaxy Buds Pro vừa ra mắt: Thiết kế mới, nhiều tính năng thông minh, giá mềm

4 tháng trước
1.249 lượt view
Minh Hiếu

Galaxy Buds Pro ra mắt mở màn cho sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên của Samsung trong năm nay. Sở hữu một thiết kế mới cùng những cải thiện về tính năng khử ồn chủ động Galaxy Buds Pro là một trong những mẫu tai nghe đáng sở hữu trong năm 2021 này.

Trên tay Galaxy Buds Pro vừa ra mắt

Thiết kế

Sở hữu một thiết kế thu gọn hơn so với các mẫu tai nghe Galaxy Buds Plus và Galaxy Buds, phần nhô ra ngoài cũng được bo cong mềm mại dạng khí động học. Góp phần ngăn chặn tiếng ồn đi vào tai nghe. Vẫn sử dụng thiết kế nhét tai phỏng theo hình dạng vành tai bên trong khác với thiết kế hình hạt đậu trên Galaxy Buds Live.

Galaxy Buds Pro sở hữu thiết kế hoàn toàn mới so với người đàn anh

Galaxy Buds Pro cũng sở hữu một loạt các cảm biến kết hợp mic để nhận dạng các tiếng ồn cũng như giọng nói một cách chính xác. Khi đó tai nghe sẽ tự điều chỉnh chọn lọc âm thanh đi vào tai người đeo khá hữu ích.

Trên tay tai nghe Galaxy Buds Pro phiên bản màu tím vừa ra mắt

Phần hộp đựng tai nghe cũng có thiết kế có phần bo cong mềm mại ở các góc. Việc này giúp người dùng có thể đặt vỏ đựng tai nghe ở bất kỳ vị trí nào thậm chí là túi quần mà không sợ cấn hay hư hỏng tai nghe cũng như cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Hộp đựng tai nghe Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds Live

Tai nghe Galaxy Buds Pro có mấy màu

Galaxy Buds Pro ra mắt với 3 màu sắc cơ bản bao gồm màu xám, màu tím và màu vàng đồng. Đây là các màu sắc trẻ trung cá tính và khá đặc biệt hơn so với các phiên bản trước đó.

Galaxy Buds Pro có 3 màu: màu xám, màu tím và màu vàng đồng

Tính năng Galaxy Buds Pro

Một trong những điểm nhấn làm nên thương hiệu của tai nghe Galaxy Buds Pro chính là khả năng khử ồn chủ động ANC tự động kích hoạt và nhận dạng một cách thông minh.

hnammobile - Trên Tai Galaxy Buds Pro vừa ra mắt: Thiết kế mới, nhiều tính năng thông minh, giá mềm - 5

Samsung cũng giới thiệu thêm thế hệ chip xử lý âm thanh mới được trang bị trên mẫu tai nghe Galaxy Buds Pro. Kết hợp với AI, Galaxy Buds Pro có thể nhận dạng giọng nói của người đeo hoặc môi trường xung quanh. Thông qua các mic thoại tích hợp tai nghe Galaxy Buds Pro có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ, giảm âm thanh để đảm bảo người đeo có thể nghe thấy các âm thanh cần thiết khác.

hnammobile - Trên Tai Galaxy Buds Pro vừa ra mắt: Thiết kế mới, nhiều tính năng thông minh, giá mềm - 6

Galaxy Buds Pro nhận dạng âm thanh thông qua AI

hnammobile - Trên Tai Galaxy Buds Pro vừa ra mắt: Thiết kế mới, nhiều tính năng thông minh, giá mềm - 7

Ngoài ra, với chế độ Ambient Mode tai nghe Galaxy Buds Pro có thể giúp người đeo nghe thấy các giọng nói chọn chọn lọc ở các phía xung quanh.

Giá bán Galaxy Buds Pro

Galaxy Buds Pro có giá bán đề xuất tại buổi lễ ra mắt là 199 USD và sẵn sàng cho phép đặt hàng vào ngày 15/1 tới đây. Như bạn có thể thấy trong hình Galaxy Buds Pro có thể hỗ trợ thêm phiên bản màu đen.

Giá bán đề xuất Galaxy Buds Pro là 199 USD

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Trên Tai Galaxy Buds Pro vừa ra mắt: Thiết kế mới, nhiều tính năng thông minh, giá mềm
Fanpage
1249 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ