Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt???

So với 2 thế hệ trước Bphone 3 đã cho thấy quyết tâm của Bkav muốn tạo ra sản phẩm smartphone do người Việt và điều này đã được minh chứng bằng Bphone 3, hãy cùng Hnam trên tay sản phẩm đang gây nhiều tranh cãi này nhé.

 

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 11

 

Xem thêm: Bphone 3 chính thức: Thiết kế "tràn đáy" , camera AI, giá từ 7 triệu

 

Về thiết kế, Bphone 3 có thiết kế được thay đổi hoàn toàn mới với viền dưới được làm rất mỏng. Phải nói thật để làm được được đọ mỏng viền nay Bkav đã rất nổ lực. Tuy nhiên vè phần viền trên vẫn còn khá dày để chưa camera trước và cảm biến.

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 2

Ngoài ra với thiết kế viền mỏng Bphone 3 cũng loại bỏ lun 3 phím chức năng mà thay vào đó là điều khiển hoàn toàn bằng cử chỉ. 

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 3

Mặt sau của Bphone tiếp tục được hoàn thiện băng kính, các cạnh của máy được bo cong nhưng nhín chung máy trong vuông vắn và chắc chắn hơn Bphone 2.

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 4

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 5Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 6

Các chi tiết còn lại được hoàn thiện khá tốt và năm nay Bkav đã tự tin khi nói rằng Bphone 3 đạt được chuẩn P68, chống nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút. Đây là điểm đáng khen với một chiếc smartphone tầm trung.

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 7Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 8Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 9Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 10

Màn hình của Bphone 3 có kích thước 6 inch, độ phân giải Full-HD+ (1080 x 2160 pixel) với tấm nền IPS cho màu sắc và góc nhìn tốt. Màn hình của Bphone 3 cũng được làm tỉ lệ 18:9 theo xu hướng vì vậy dù 6 inch nhưng máy vẫn cầm nhỏ gọn trong tay.

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 11

Bphone 3 vẫn chỉ sử dụng camera đơn cho camera trước và sau. Camera trước của máy vẫn có 8MP và camera sau chỉ có 12MP. Tuy nhiên Bkav tự tin rằng với công nghệ Ai được hãng phát triển vẫn có thể chụp không thua kém các flagship hiện nay.

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 12

Về cấu hình, Bphone 3 sở hữu Snapdragon 636 đi kèm RAM 3GB - bộ nhớ trong 32GB. Với cấu hình này đủ đáp ứng gần như mọi nhu cầu hằng ngày. Kèm theo đó là viên pin 3000mAh có thể sử dụng trong một ngày.

Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt??? hình 13

Bphone 3 được Bkav chạy hệ điều hành tùy biến BOS trên nên tảng Android vì vậy máy có những tính năng rất độc đáo như Tính năng chống trộm, chặn tin nhắn rác, diệt Virus, malwarre,...

Hiện tại Bphone 3 đang được bán tại một số đại lý với tầm giá 7 triệu, bạn nghĩ sao về Bphone 3? bạn có ủng hộ hàng Việt Nam hay lựa chọn smartphone cùng giá tiền?

 

Bince

0 thảo luận về bài viết Trên tay Bphone 3: Chiếc smartphone tốt nhất của người Việt???

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu