Việc loại bỏ tính độc quyền của bút S Pen trên Galaxy Note Series sẽ dẫn đến hệ quả gì? 

4 tháng trước
1.140 lượt view
Mod

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta mong chờ siêu phẩm Galaxy S21 Series sắp tới như: Camera, Exynos 2100, màn hình và bút S Pen trên Galaxy S21 Series là 1 trong số đó.

Bút S Pen trên Galaxy S21 Sẽ đem lại cho Samsung những hệ quả gì?

Bút S Pen là một trong những điểm thú vị dự kiến sẽ được Samsung mang lên Galaxy S21 Series. Nhưng không phải tất cả các phiên bản đều được hỗ trợ. Các rò rỉ gần đây cho thấy Samsung chỉ trang bị bút S Pen trên Galaxy S21 Ultra - Phiên bản cao cấp nhất. Còn 2 phiên bản Galaxy S21 hay Galaxy S21 Plus còn lại thì không. Việc samsung phá vỡ tính độc quyền được coi là thương hiệu của dòng Galaxy Note Series sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng hơn về lâu về dài. Tại sao ư? Đây là lý do.

hnammobile - Việc loại bỏ tính độc quyền của bút S Pen trên Galaxy Note Series sẽ dẫn đến hệ quả gì?  - 1

Galaxy S21 Ultra dự kiến được ra mắt cùng bút S Pen trang bị bên trong

Trải nghiệm bút S Pen có thể giúp Samsung tiếp cận nhiều người dùng hơn

Đã 9 năm kể khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note đầu tiên. Và phải 8 năm sau đó, Samsung mới có dự định đưa bút S Pen lên một mẫu điện thoại khác, đó là cái tên không mấy xa lạ - Galaxy Note 10 Lite. Và ở thời điểm hiện tại gã khổng lồ Hàn Quốc tiếp tục quyết định đưa bút S Pen lên thế hệ Galaxy cao cấp tiếp theo. Đó là Galaxy S Series. Trong nhiều thập kỷ qua, nhiều khách hàng của Samsung đã mong muốn trải nghiệm bút S Pen trên một mẫu điện thoại khác của Samsung nhưng không thể.

hnammobile - Việc loại bỏ tính độc quyền của bút S Pen trên Galaxy Note Series sẽ dẫn đến hệ quả gì?  - 2

Bút S Pen trên Galaxy Note 10 Ultra

Về phía Samsung, công ty chưa hoàn toàn xác nhận việc sẽ trang bị cho Galaxy S21 Series bút S Pen. Nhưng công ty xác nhận rằng sẽ đem nhiều tính năng hơn trên dòng Galaxy Note lên các mẫu điện thoại khác. Phân tích một chút ý tứ của Samsung về việc này. Hiện tại ngoài bút S Pen đặc trưng trên dòng Galaxy Note ra. Chúng ta đã có đầy đủ các tính năng cao cấp của dòng Galaxy Note trên dòng Galaxy S như màn hình lớn, tần số quét cao, thiết kế cao cấp và loa lớn. Như vậy việc Samsung trang bị bút S Pen cho Galaxy S21 Seris hay ít nhất là Galaxy S21 Ultra rất khả thi.

hnammobile - Việc loại bỏ tính độc quyền của bút S Pen trên Galaxy Note Series sẽ dẫn đến hệ quả gì?  - 3

Concept Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen

Bút S Pen giúp Samsung đưa ra các phiên bản với giá khác nhau

Bút S Pen không những giúp Samsung có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn mà còn giúp hãng có thể tách biệt giá của các phiên bản Galaxy S21 thành các phiên bản cao cấp và phiên bản tiêu chuẩn một cách rõ rệt hơn. Việc trang bị bút S Pen cho Galaxy S21 Series là sự khởi đầu để tiến tới trang bị bút S Pen thêm cho dòng Galaxy Fold kế nhiệm Galaxy Fold 2 trong thời gian tới. Các bằng sáng chế công nghệ màn hình mới rò rỉ vào tháng 6 cho thấy Samsung đang phát triển một loại kính cường lực đặc biệt cho màn hình dẻo và có thể chịu được lực từ bút S Pen. Hứa hẹn về một tương lai mới mẻ cho dòng điện thoại gập của công ty.

hnammobile - Việc loại bỏ tính độc quyền của bút S Pen trên Galaxy Note Series sẽ dẫn đến hệ quả gì?  - 4

Concept Galaxy S 21 Ultra

Bút S Pen mang lại trải nghiệm bộ ứng dụng tốt hơn

Việc trang bị bút S Pen cho nhiều mẫu smartphone dẫn đến việc có nhiều người sử dụng hơn. Việc này thôi thúc Samsung phải cải tiến trải nghiệm người dùng cho Bút S Pen hơn khi kết hợp với các ứng dụng chuyên dụng được hỗ trợ từ Samsung. Nếu có thể, các tính năng hứa hẹn được trang bị bao gồm điều khiển Bixby, nâng cấp thời lượng pin cho bút S Pen,... cùng chờ đón nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Việc loại bỏ tính độc quyền của bút S Pen trên Galaxy Note Series sẽ dẫn đến hệ quả gì? 
Fanpage
1140 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ