OPPO Reno5 xuất hiện cuối MV của Sếp Tùng sẽ ra mắt cuối tháng này

3 tháng trước
1.070 lượt view
Mod

Vào tối ngày 20/12 vừa qua, "Sếp" Tùng đã ra mắt MV "Chúng ta của hiện tại", nếu xem hết bạn có thể thấy Sếp sử dụng chiếc điện thoại OPPO lạ, liệu đây có phải OPPO Reno 5 sắp được ra mắt không?

OPPO Reno5 xuất hiện trong MV của Sơn Tùng M-TP

Những MV của ca sĩ Sơn Tùng M-TP luôn có hình bóng của thương hiệu OPPO và trong MV mới nhất của Sếp Tùng có tên Chúng ta của hiện tại cũng không thể thiếu hình ảnh của một chiếc smartphone của OPPO.

ĐIện thoại OPPO xuất hiện trong MV

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP hiện đang là người đại diện thương hiệu OPPO cho Việt Nam, vì vậy việc xuất hiện của OPPO không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, bạn phải coi đến cuối đoạn video mới thấy xuất hiện của chiếc smartphone này. Nếu như đúng như những dự đoán thì đây sẽ là OPPO Reno 5 sẽ được ra mắt vào ngày 30/12 sắp tới.

Về thiết kế, OPPO Reno5 không có sự thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm Reno4. Máy vẫn có mặt sau với hiệu ứng màu gradient và được làm nhám bề mặt. Reno5 cũng có cụm camera được đặt trong cụm hình chữ nhật gồm 4 camera trong đó có thể thấy 3 ống kính khá to và một camera nhỏ bên cạnh. Mặt trước của Reno5 không có nhiều thay đổi với thiết kế camera nốt ruồi bên trái và viền mỏng.

Về hiệu năng, OPPO Reno5 dự kiến được trang bị Snapdragon 765G kèm với RAM 8GB/12GB và bộ nhớ trong là 128GB hoặc 256GB. Viên pin của máy là 4.300mAh có hỗ trợ sạc nhanh công suất lên đến 65W.

Ngoài ra, năm nay OPPO cũng sẽ ra mắt phiên bản có cấu hình mạnh và cao cấp hơn mang tên OPPO Reno5 Pro+ với cấu hình mạnh mẽ, sử dụng con chip Snapdragon 865 tương đương như OPPO Reno 10x Zoom ra mắt trước đây.

Kết

Với sự xuất hiện OPPO Reno5 của "Chúng ta của hiện tại" lần này chắc chắn sẽ khiến các Fan của Sếp và anh em OPPO Fan rất mong chờ. Bạn nghĩ sao về chiếc OPPO Reno5 sắp tới sẽ có gì nổi bật.

Theo dõi trang Tin tức của HnamMobile để nhận thêm nhiều thông tin về điện thoại Reno5 nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết OPPO Reno5 xuất hiện cuối MV của Sếp Tùng sẽ ra mắt cuối tháng này
Fanpage
1070 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ