Đơn xin việc của Steve Jobs viết năm 1973 được bán với giá 222,400 ngàn USD 

3 tháng trước
969 lượt view
Minh Hiếu

Một đơn xin việc do cựu Giám đốc điều hành Apple - Steve Jobs điền vào năm 1973 đã được bán với giá khổng lồ 222.400 USD trong một cuộc đấu giá ở London.

Đơn xin việc của Steve Jobs tiếp tục được bán với giá 222,400 USD

Bảng câu hỏi trong đơn xin việc làm hiếm hoi của Steve Jobs đã được rao bán vào ngày 24 tháng 2 trong 1 cuộc đấu giá kéo dài một tháng. Steve Jobs điền vào đơn đăng ký xin việc với hy vọng có được một công việc sau khi bỏ học tại trường Cao đẳng Reed, sau khi ông đã theo học khoảng sáu tháng. Chỉ một năm sau vào năm 1974, Steve Jobs gia nhập Atari với tư cách là một kỹ thuật viên, nơi mà sau này ông hợp tác với Steve Wozniak để thành lập Apple vào năm 1976.

Steve Jobs mất năm 2011, ông được xem là một vĩ nhân của thế kỷ người đứng đằng sau sự thành công của iPhone, iPad, và Apple Watch hiện tại. Tờ đơn xin việc của ông có giá trị hơn rất nhiều so với con số 222,400 USD được bán ra như thông tin chia sẻ bởi Macrumors.

Được biết, đơn xin việc của Steve Jobs từng được rao bán với giá 175.000 USD cách đây 3 năm, Steve Jobs nhấn mạnh "English lit" là chuyên ngành của mình đồng thời liệt kê "công nghệ điện tử" và "kỹ sư thiết kế" là những khả năng và sở thích đặc biệt. Jobs cũng liệt kê các kỹ năng của mình về máy tính và tư duy tính toán vượt trội. Trong ảnh thư xin việc của Steve Jobs có các vết ố vàng nhẹ do ảnh hưởng của thời gian. Để chứng minh đây là bức thư chính Steve Jobs viết, người bán cũng đưa ra các giấy chứng nhận xác thực về nguồn gốc của tờ đơn đặc biệt này.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đơn xin việc của Steve Jobs viết năm 1973 được bán với giá 222,400 ngàn USD 
Fanpage
969 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ