Galaxy Buds 2 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc khác nhau 

3 tháng trước
793 lượt view
Minh Hiếu

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng chiếc tai nghe Galaxy Buds thế hệ thứ 2 vào cuối năm nay. Mới đây, thông tin Galaxy Buds 2 đã được tiết lộ với 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

hnammobile - Galaxy Buds 2 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc khác nhau  - 1

Samsung Galaxy Buds 2 ra mắt với ít nhất 4 tùy chọn màu sắc

Samsung dự kiến sẽ trình làng một loạt những mẫu smartwatch mới vào cuối năm nay. Dự đoán là 2 siêu phẩm Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4. Thông tin này đã thu hút được một lượng lớn người dùng quan tâm và đón theo dõi. Hiện tại, thông tin về mẫu tai nghe Galaxy Buds + thế hệ tiếp theo đã được tiết lộ. Galaxy Buds 2 sẽ ra mắt với ít nhất 4 tùy chọn màu sắc vào cuối năm nay. Theo Sammobile, 4 tùy chọn màu sắc của Galaxy Buds 2 bao gồm màu trắng, màu xanh, màu đen và cuối cùng là xanh ngọc.

hnammobile - Galaxy Buds 2 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc khác nhau  - 2

Concept Galaxy Buds 2 phiên bản màu trắng

Theo Sammobile, rất có thể thiết kế của Galaxy Buds 2 sẽ không có nhiều thay đổi và khá tương tự với mẫu tai nghe Galaxy Buds +. Nhưng sẽ được nâng cấp một vài tính năng của Galaxy Buds ProGalaxy Buds Live đương nhiệm. Ngoài ra, Galaxy Buds 2 có mã Model SM R177 và giá dự kiến là khoảng 170 USD thay vì 200USD như các tin đồn. Galaxy Buds 2 dự kiến được trình làng vào cuối tháng 7 đầu tháng 8 tới đây. Chúng ta cùng chờ đón nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Buds 2 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc khác nhau 
Fanpage
793 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ