Galaxy S10e lộ ảnh thực tế trước thềm ra mắt

Galaxy S10e được cho sẽ là phiên bản Galaxy S10 giá rẻ sẽ được Samsung ra mắt tai sự kiện Unpacked 2019 sắp tới và mới đây những hình ảnh đầu tiên của nó đã xuất hiện.

 

Galaxy S10e lộ ảnh thực tế trước thềm ra mắt hình 1

 

Xem thêm: Galaxy S10 có khả năng sạc không dây ngược lại thiết bị khác?

 

Trước đó đã có những hình ảnh rò ri của Galaxy S10 và S10+ và trong năm nay Samsung có thể còn ra mắt thêm phiên bản giá rẻ đó là Galaxy S10e và những hình ảnh đầu tiên của nó đã xuất hiện.

Galaxy S10e lộ ảnh thực tế trước thềm ra mắt hình 2

Đúng như dự đoán máy sẽ có màn hình Infinity - O kích thước 5.8 inch và phần lỗ khoét camera trước khoảng 0.5 mm được đặt ở vị trí bên phải và giống với với trên Galaxy A8s. Vì lỗ khoét này tương đối lớn vì vậy trông sẽ không được đẹp mắt so với Galaxy S10, tuy nhiên đây là phiên bản giá rẻ nên không thể trách được.

Gaalxy S10e cũng sẽ trang bị bộ vi xử lý như hai phiên bản cao cấp khác, nhưng chỉ có tùy chọn duy nhất 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Vì là phiên bản cấp thấp hơn nên máy chỉ sử dụng hệ thống camera kép thay vì ba camera trên Galaxy S10 và S10+. Khả năng cao tính năng sạc ngược và vân tay dưới màn hình cũng không có mặt trên Galaxy S10e.

Dự kiến Galaxy S10e sẽ là phiên bản duy nhất có tùy chọn màu Canary Yellow và có giá khoảng 850 USD (19.7 triệu).

 

Xem thêm: Hình ảnh Galaxy S10E, S10 và S10+ tiếp tục lộ diện

Bince

Theo Sammobile

0 thảo luận về bài viết Galaxy S10e lộ ảnh thực tế trước thềm ra mắt

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu