Galaxy S21 Plus xuất hiện bằng xương bằng thịt 

3 tháng trước
915 lượt view
Mod

Sau Galaxy S21 Ultra chiếc Galaxy S21 Plus đã bắt đầu hé lộ thông tin quan trọng. Thứ mà người dùng mong chờ nhất cũng lộ diện, hình ảnh Galaxy S21 Plus xuất hiện trong video vừa rò rỉ.

Video đánh giá nhanh Galaxy S21 Plus

Mới đây, một Youtuber Random Stuff 2 đã chia sẻ những hình ảnh về bài đánh giá nhanh hiệu năng Galaxy S21 Plus trên kênh chính thức của mình. Cho chúng ta một cái nhìn toàn cảnh về diện mạo của chiếc Galaxy S21 Plus sắp sửa được Samsung công bố vào ngày 14 tháng tới. Đoạn video này có ý nghĩa khá quan trọng và có thể tin cậy được. Trong video, chúng ta có thể xác nhận thêm một số thông tin so với tin đồn rò rỉ trước đó về thông số của Galaxy S21 Plus bao gồm: Màn hình 6,7 inch, sử dụng công nghệ Super AMOLED. Các cạnh bên được làm cong 2.5D. Camera trước dạng nốt ruồi.

Video cũng xác nhận Camera sau của Galaxy S21 Plus bao gồm 3 cảm biến, trong đó có 1 cảm biến 64MP. Đáng kể hơn, Galaxy S21 Plus còn có thể hỗ trợ công nghệ quay video 4K 60Fps HDR10 + cao cấp. Pin 4800mAh, đi kèm Snapdragon 888 bên trong. Ngoài ra, theo Random Stuff 2 chia sẻ. Galaxy S21 Plus có tốc độ xử lý vân tay dưới màn hình nhanh hơn đáng kể so với Galaxy S20 Series, và vùng chọn trên màn hình cũng lớn hơn. Như vậy, với sự xuất hiện lần này bức màn bí mật về 3 chiếc FlagShip của Samsung dã dần hé lộ. Chúng ta cùng chờ thêm những tin tức hay ho về chiếc điện thoại này trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy S21 Plus xuất hiện bằng xương bằng thịt 
Fanpage
915 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ