Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 875 cho chính Samsung sản xuất

4 tháng trước
1.242 lượt view
Mod

Galaxy Fold 2 đã ra mắt được một thời gian, bây giờ là thời điểm chúng ta mong chờ chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung ra mắt vào đầu năm sau. Chiếc Galaxy Z Flip 2. 

hnammobile - Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 875 cho chính Samsung sản xuất - 1

Concept Galaxy Z Flip 2 với màn hình phụ và camera mới

Mới đây, Samsung vừa trúng thầu hợp đồng gia công chip Snapdragon 875 cho Qualcomm. Điều này cho thấy chiếc điện thoại kế nhiệm Galaxy Z Flip khả năng cao sẽ được trang bị chip set cao cấp này và do chính tay Samsung gia công. Thông tin này cũng khá tin cậy khi mới đây Samsung đã ra mắt thêm một phiên bản 5G của Galaxy Z Flip được trang bị chipset Snapdragon 865 Plus. Hy vọng vào năm tới, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều chiếc điện thoại samsung hơn được trang bị thế hệ chipset cao cấp và mạnh mẽ đến từ Qualcomm. Ngoài ra, khoảng cách giữa 2 dòng chip Exynos và Samsung sẽ được rút ngắn tối thiểu.

hnammobile - Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 875 cho chính Samsung sản xuất - 2

Concept Galaxy Z Flip 2 

Thế hệ Galaxy Z Flip 2 hứa hẹn được cải tiến nhiều về thiết kế, camera và tính năng. Theo sammobile, Samsung đã đăng ký bằng sáng chế camera ẩn dưới màn hình dự kiến được tối ưu và trang bị cho chiếc smartphone cao cấp tiếp theo, chính là Galaxy Z Flip 2. Ngoài ra, Galaxy Z Flip 2 còn mang đến nhiều nâng cấp về thời lượng pin, tăng số cảm biến camera sau… Chúng ta cùng mong chờ những nâng cấp đáng giá từ Samsung cho chiếc điện thoại gập tiếp theo ra mắt vào đầu năm sau. 

 Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Wccftech

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Z Flip 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 875 cho chính Samsung sản xuất
Fanpage
1242 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ