Giá sửa Apple iPhone 6 Plus liệt cảm ứng là 149 USD

Mới đây hãng điện thoại Apple vừa giới thiệu chương trình sửa chữa mới dành cho lỗi cảm ứng "touch disease" trên mẫu điện thoại di động  apple iphone 6 plus cho người dùng.

Người dùng phản ánh lỗi liệt cảm ứng trên apple iphone 6 plus rộng rãi

 

Lỗi này được người dùng phản ánh và thông báo rộng rãi trong thời gian qua, gây liệt cảm ứng màn hình và tạo ra đường sọc xám mỏng trên màn hình.

Song hãng điện thoại Apple cho biết đây không phải lỗi phần cứng, mà do người dùng "thường xuyên làm rơi điện thoại". Do đó, hãng Apple từ chối bảo hành lỗi này và ra mức giá 149 USD để sửa chữa cho mẫu di động cao cấp này của hãng. Trước đó, nhiều người dùng đã đâm đơn kiện vì lỗi này.

Apple ra gia 149 USD sua iPhone 6 Plus liet cam ung hinh anh 1

Xem thêm: Hãng Apple sắp phải hầu tòa vì lỗi iPhone 6 và iPhone 6 Plus

"Apple xác định vài chiếc điện thoại iPhone 6 Plus có thể bị sọc màn hình hoặc vấn đề về Multi-Touch sau khi bị rơi quá nhiều lần trên mặt phẳng cứng, khiến áp lực dồn lại trên thiết bị".

Tuy nhiên hãng Apple viết trên website, "nếu thiết bị  apple iphone 6 Plus của bạn gặp vấn đề trên và vẫn còn hoạt động, trong trường hợp màn hình còn nguyên vẹn, hãng Apple sẽ sửa chữa với mức giá 149 USD".

Ngoài ra hãng Apple cho biết nếu người dùng đã trả những dịch vụ sửa chữa trước đây, họ chỉ cần trả phần tiền chênh lệch của dịch vụ mới. Và công ty này đã bắt đầu liên hệ với người dùng từng đăng ký dịch vụ sửa chữa cũ, nhưng khuyến cáo những người gặp vấn đề trên nhanh chóng sử dụng dịch vụ mới.

Khi chiếc smartphone của bạn xảy ra bất cứ lỗi gì tốt nhất nên mang máy đến các  trung tâm bảo hành apple iphone để được kiểm trả chi tiết.

Theo zing.vn

0 thảo luận về bài viết Giá sửa Apple iPhone 6 Plus liệt cảm ứng là 149 USD

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu