Hé lộ bí mật về sạc MagSafe trên iPhone 12 mini

3 tháng trước
1.364 lượt view
Mod

Cả bốn mẫu iPhone 12 đều được trang bị sạc không dây MagSafe. Tuy vậy, chuyên trang công nghệ MacRumors tiết lộ rằng công suất của MagSafe với iPhone 12 mini sẽ không như những phiên bản khác.

hnammobile - Hé lộ bí mật về sạc MagSafe trên iPhone 12 mini - 1

iPhone 12 mini được các chuyên gia nhận định sẽ là mẫu smartphone sẽ tạo nên đột phá. Sở hữu kích thước nhỏ gọn với màn hình 5,4 inch vừa đủ cho những nhu cầu cơ bản. Tuy vậy, nó cũng có nhược điểm so với người anh em của mình cũng là bản tiêu chuẩn.

Theo MacRumors, Apple đã đưa ra một số tài liệu cho thấy rằng mẫu điện thoại nhỏ nhất - iPhone 12 mini sẽ không thể có khả năng sạc như ba mẫu iPhone 12 còn lại. Điều đó đồng nghĩa với việc, sạc không dây MagSafe sẽ không thể cho công suất tối đa 15W. Nó sẽ chỉ dùng được ở công suất tối đa 12W.

hnammobile - Hé lộ bí mật về sạc MagSafe trên iPhone 12 mini - 2

Sạc không dây MagSafe sẽ công suất khác với iPhone 12 mini

iPhone 12 mini có khả năng sạc lên đến 12W với cốc sạc có thông số kỹ thuật 9V/2,03A. Trong khi đó, ba phiên bản điện thoại còn lại có thể sạc không dây ở mức 15W  đi cùng với củ sạc 9V/2,22A hoặc 9V/2,56A trở lên.

MagSafe  là một trong những tính năng độc đáo có mặt trên iPhone 12 dù đã xuất hiện từ lâu trên MacBook. Công nghệ này giúp  iPhone 12 sạc bằng không dây dễ dàng hơn. Người dùng sẽ không phải tìmvị trí sạc nữa. Vì bộ sạc MagSafe với từ tính của mình sẽ thay bạn làm điều này. 

hnammobile - Hé lộ bí mật về sạc MagSafe trên iPhone 12 mini - 3

Bộ phụ kiện Magsafe 

Bộ đôi iPhone 12iPhone 12 Pro lên kệ với mức giá khởi điểm từ 799 USD (khoảng 18,5 triệu đồng) và 999 USD (khoảng 23 triệu đồng). Trong khi đó, bộ đôi 12 mini và iPhone 12 Pro Max sẽ cho phép đặt hàng từ ngày 6/11.  Và bộ đôi này cũng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13/11 tới.

Nói về MagSafe, Apple cũng giới thiệu một loạt phụ kiện đa dạng hỗ trợ cho công nghệ này. Bên cạnh sạc không dây, người dùng sẽ còn có thêm ốp lưng và ví da. Trong đó, ví da là một phụ kiện đi kèm nhằm giúp người dùng để thẻ tín dụng hay chứng minh thư. Tuy vậy, ví da lại được nhận định là một phụ kiện khá xa xỉ.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

Theo MacRumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hé lộ bí mật về sạc MagSafe trên iPhone 12 mini
Fanpage
1364 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ