Hé lộ thêm thông tin về Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 sở hữu màn hình nhỏ bên trong

3 tháng trước
739 lượt view
Mod

Mới đây xuất hiện một số thông tin về việc Samsung sẽ chuẩn bị ra mắt những thế hệ của màn hình gập vào năm 2021. Đặc biệt, lần tới có thể hãng công nghệ sẽ phát hành tận ba mẫu màn hình gập vào năm sau.

hnammobile - Hé lộ thêm thông tin về Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 với việc sở hữu màn hình nhỏ bên trong  - 1

Năm tới, hãng dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Z Flip thế hệ 2, Galaxy Z Fold 3 và thậm chí sẽ có hai chiếc Galaxy Z Fold Lite hay Z Flip Lite phù hợp với khả năng tài chính của người dùng hơn sẽ được ra mắt.

Z Fold Lite và Z Flip Lite sẽ được vén màn hay không?

Đây không phải là lần đầu người dùng nghe về các thiết bị có hậu tố “lite” bởi lẽ những dòng có hậu tố này sẽ là phiên bản cắt giảm một số chi tiết. Các chuyên gia cho rằng Samsung sẽ tung ra Galaxy Z Fold Lite hay một chiếc Z Flip Lite. Theo UBI Research, thiết bị gập theo định hướng sẽ là Galaxy Fold chứ không phải dòng điện thoại gập dạng vỏ sò.

hnammobile - Hé lộ thêm thông tin về Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 với việc sở hữu màn hình nhỏ bên trong  - 2

Z Fold Lite sẽ là mẫu điện thoại của dòng Z Fold

Công ty nghiên cứu tiết lộ một vài thông số kỹ thuật đến màn hình của các thiết bị “Lite”. Như Galaxy Z Fold Lite được cho sẽ cho là màn hình có thể gập lại 7 inch và màn hình nhỏ sẽ có diện tích 4 inch. Và nhiều khả năng Z Fold 3 cũng sẽ có cùng đặc điểm.

Galaxy Z Fold 3 có màn hình nhỏ

Samsung được cho là sẽ có màn hình nhỏ hơn khi gập lại so với thế hệ hiện tại với kích thước chỉ 4 inch. Màn hình ban đầu của Galaxy Fold có kích thước 4,6 inch về trải nghiệm nhưng sau đó Samsung đã cải tiến với màn hình lên tới 6,23 inch trên Galaxy Z Fold 2.

hnammobile - Hé lộ thêm thông tin về Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 với việc sở hữu màn hình nhỏ bên trong  - 3

Thiết kế hé lộ Letsgodigital cho thấy được z fold 3 có bút S-Pen. Ảnh: Letsgodigital

Hiện tại chưa rõ, tại sao Samsung muốn thực hiện bước lùi với Z Fold 3. Nhưng các chuyên gia cho rằng việc làm gọn lại sẽ tạo điều kiện để thiết bị này trang bị thêm S-Pen.

Galaxy Z Flip 2 sẽ có màn hình gập 3 inch lớn hơn.

Báo cáo cũng cho rằng Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Flip 2 với màn hình lớn hơn. Những thông tin cho thấy máy sẽ có màn hình hiển thị ngoài khi gập có diện tích màn hình 3 inch

hnammobile - Hé lộ thêm thông tin về Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 với việc sở hữu màn hình nhỏ bên trong  - 4

Phác thảo của Z Flip thế hệ thứ 2

Với kích cỡ màn hình tăng lên 3 inch các chuyên gia cho rằng màn sẽ phù hợp với các màn hình khóa của giao diện One UI 3.0 và cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ hơn mà không cần lật mở điện thoại.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về Samsung Galaxy Fold và Galaxy Z Flip tại HnamMobile nhé!

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hé lộ thêm thông tin về Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 sở hữu màn hình nhỏ bên trong
Fanpage
739 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ