HOT: Xiaomi giới thiệu công nghệ sạc không dây từ xa Mi Charge Air siêu đỉnh

3 tháng trước
1.012 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, trang chủ chính thức của Xiaomi đã giới thiệu công nghệ sạc không dây từ xa với tên gọi Mi Air Charge. Vậy công nghệ này có gì hấp dẫn?

hnammobile - HOT: Xiaomi giới thiệu công nghệ sạc không dây từ xa Mi Charge Air siêu đỉnh - 1

Sáng nay Phó chủ tịch Xiaomi đã chính thức giới thiệu công nghệ sạc siêu đỉnh mới nhất của Xiaomi với tên gọi Mi Air Charge. Công nghệ sạc từ xa qua không khí này do chính hãng tư phát triển. Theo công bố của Phó chủ tịch, công nghệ này sẽ mở ra những hướng phát triển mới trong tương lai

hnammobile - HOT: Xiaomi giới thiệu công nghệ sạc không dây từ xa Mi Charge Air siêu đỉnh - 2

Xiaomi đã tiên phong cho một công nghệ sạc mới siêu đỉnh

Mi Air Charge sẽ được thực hiện qua một cọc sạc không khí do chính hãng công nghệ Trung Quốc tự phát triển. Nó sẽ bao gồm 5 ăng-ten nhiễu pha tích hợp, nhằm định vị điện thoại di động trong không gian. Mảng điều khiển pha bao gồm 144 ăng-ten nhỏ truyền sogs qua định dạng chụm và điện thoại trong tương lai với khả năng nhận sóng thông qua các ăng-ten đèn hiệu siêu nhỏ. Công nghệ này có thể sạc công suất 5W trong khoảng cách vài mét. Hiện tại, để phát triển công nghệ này, Xiaomi đã đăng kí 17 bằng sáng chế cho Mi Charge Air.

Được biết công nghệ này cũng sẽ được phát triển cho đồng hồ thông minh, vòng đeo tay và các thiết bị khác. Trong tương lai, các phụ kiện khác như loa, đèn và các thiết bị nhà thông minh khác có thể được cung cấp điện bằng cách này mà không cần bố trí dây hay ổ cắm như hiện nay.  Theo quảng cáo của hãng công nghệ Trung Quốc công nghệ này có thể sạc nhiều thiết bị khi bạn đang chơi game, đi dạo mà không cần phải lo lắng về việc co sạc được hay không?

Hãy cập nhật những Tin Tức mới nhất về thế giới công nghệ tại HnamMobile nhé!

Đặt trước Samsung Galaxy S21 

Theo Myfixguide 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết HOT: Xiaomi giới thiệu công nghệ sạc không dây từ xa Mi Charge Air siêu đỉnh
Fanpage
1012 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ