Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Huawei Nova 2S bất ngờ xuất hiện ngoài thực tế kèm thông tin cấu hình

Sau khi ra mắt Huawei V10 gần đây thì mới đây đã xuất hiện thông tin mẫu Nova 2S mới được rò rỉ, hình ảnh cho thấy được thiết kế và cả thông tin cấu hình kèm theo.

 

Huawei Nova 2S bất ngờ xuất hiện ngoài thực tế kèm thông tin cấu hình hình 1

 

Xem thêm: Honor V10 ra mắt: Màn hình 18:9, Kirin 970, camera kép

 

Dường như Huawei đang muốn cách mạng smartphone bằng cách trang bị những con chip hàng đầu vào các thiết bị tầm trung. Minh chứng cho điều này có thể thấy chiếc V10 được hãng ra mắt gần đây được trang bị con chip cao cấp Kirin 970 nhưng có giá chỉ khoảng 9 triệu đồng.

Và mới đây nhất thì chiếc Huawei Nova 2S với thiết kế màn hình tương tự như V10 cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ khác, Kirin 960 đi kèm những tính năng tuyệt vời khác cũng vừa xuất hiện.

Huawei Nova 2S bất ngờ xuất hiện ngoài thực tế kèm thông tin cấu hình hình 2Huawei Nova 2S bất ngờ xuất hiện ngoài thực tế kèm thông tin cấu hình hình 3

Hình ảnh rò rỉ cho thấy máy có 4 camera gồm camera kép phía trước và sau. Nova 2S cũng sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9 giống V10 và Nova 2i.

Ngoài ra thì thông tin cấu hình cho thấy máy có màn hình 6 inch, bộ vi xử lý Kirin 960 kết hợp 6 GB RAM, camera kép sau 20 MP + 16 MP, máy ảnh kép trước 20 MP, giao diện EMUI 8.0 trên nền tảng Android Oreo. Nova 2S cũng hỗ trợ bảo mặt sinh trắc học bằng khuôn mặt và thanh toán bằng công nghệ NFC. 

Huawei Nova 2S bất ngờ xuất hiện ngoài thực tế kèm thông tin cấu hình hình 4

Dự kiến, sản phẩm này sẽ trình làng vào tháng 12 tới nhưng giá bán chưa được tiết lộ.

 

Xem thêm: Trên tay Huawei Nova 2i: Sát thủ trong tầm giá 6 triệu đồng​

Thái Bình

Theo Gizmochina

0 thảo luận về bài viết Huawei Nova 2S bất ngờ xuất hiện ngoài thực tế kèm thông tin cấu hình

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu