Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung

Cách kích hoạt bảo hành Samsung được tiến hành như thế nào? Bài viết này Hnam Mobile sẽ hướng dẫn cho các bạn tất tần tật cách kích hoạt bảo hành đơn giản nhất nhé!

 

Xem thêm: Địa chỉ trung tâm bảo hành Samsung tại tphcm​

 

Vì sao phải đăng ký bảo hành điện thoại Samsung?

 

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung hình 1

Đăng ký bảo hành điện thoại Samsung là một hình thức giúp người dùng xác định được thời gian bảo hành về sản phẩm. Thông tin bảo hành sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS.

Nếu người dùng biết được cách tự kích hoạt bảo hành của hãng Samsung sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại tới các trung tâm bảo hành của hãng.

Tuy nhiên điều kiện bảo hành sản phẩm điện tử của Samsung bao gồm: sản phẩm phải còn thời hạn bảo hành; hư hỏng phần cứng, linh kiện hoặc lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất; sản phẩm bảo hành phải còn nguyên dạng, còn nhãn sản phẩm, kiểu sản phẩm, số serial (S/N).

Với những trường hợp từ chối bảo hành của hãng Samsung như: sản phẩm của bạn bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sản phẩm không phải mua từ nguồn phân phối chính thức của hệ thống Samsung Vina; sản phẩm có màn hình bị 4 điểm chết trở xuống…

2 bước hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung

Bước 1: Sau khi mua sản phẩm của nhà sản xuất Samsung ( ngoại trừ những linh kiện như dây, cáp, hoặc những sản phẩm không nằm trong chế độ bảo hành điện tử),cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung đơn giản nhất là bấm số serial của sản phẩm bạn đã mua rồi gửi về tổng đài 6060 để nhận được thông tin kích hoạt chế độ bảo hành của hãng Samsung.

Bước 2: tiếp theo sau đó là kiểm tra lai số serial mà bạn đã kích hoạt chế độ bảo hành của Samsung. Sau vài phút bạn sẽ nhận được tin nhắn từ trung tâm bảo hành Samsung về thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Người dùng cũng nên lưu ý về thời hạn bảo hành sản phẩm được xác nhận sau khi đăng ký bảo hành điện thoại Samsung dựa vào tin nhắn mà tổng đài điện tử 6060 gửi về.

Đối với những trường hợp sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử 6060 thì trung tâm bảo hành sẽ tính từ ngày mua của khách hàng.

Mục đích của việc hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung để sử dụng khi nào sản phẩm gặp sự cố thì khách hàng chỉ cần đưa tin nhắn kích hoạt ra để làm căn cứ chứng minh.

Xem thêm: Danh sách trung tâm bảo hành Samsung tại Việt Nam

Theo ictnews.vn

0 thảo luận về bài viết Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu