iOS 15 là cơ hội để người dùng Android chuyển sang iPhone một cách dễ dàng

3 tháng trước
949 lượt view
Thiện Phúc

Với sự cải tiến từ iOS 15, người dùng Android sẽ dễ dàng quyết định chuyển sang dùng iPhone nhiều hơn khi mà dữ liệu của họ được chuyển đổi một cách dễ dàng.

hnammobile - iOS 15 là cơ hội để người dùng Android chuyển sang iPhone một cách dễ dàng - 1

Sau nhiều năm công cụ chuyển đổi dữ liệu của Apple cũng cho phép sao chép ảnh, tệp, thư mục cũng như các dữ liệu danh bạ từ smartphone Android một cách dễ dàng. Điều này giúp cho người dùng Android cảm giác dễ dàng và liền mạch hơn khi quyết định chuyển sang smartphone Android sử dụng nhờ vào tính năng “Chuyển đổi sang iOS” được cải tiến trong iOS 15.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015, tính năng Move to iOS cho phép người dùng Android có thể nhanh chóng sao chép dữ liệu sang iPhone khi thực hiện chuyển đổi. Nó cũng hỗ trợ một loạt những chuyển đổi khác tiện lợi.

hnammobile - iOS 15 là cơ hội để người dùng Android chuyển sang iPhone một cách dễ dàng - 2

iOS 15 sẽ cho phép di chuyển nhiều hơn về mặt dữ liệu 

Ngoài ra Apple cũng giúp di chuyển dữ liệu nhanh hơn thông qua QR Code. Sau khi được quét, máy sẽ tự động chuyển đổi cài đặt những ứng dụng trên App Store phù hợp. Bản chính thức dự kiến có thể phát hành trong thời gian tới vào khoảng tháng 9 khi mà thế hệ kế nhiệm iPhone 12 được vén màn.

Cập nhật những Tin Tức mới nhất về iOS tại HnamMobile nhé!

Mua ngay iPhone giá hấp dẫn tại ĐÂY

Theo Cultofmac

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iOS 15 là cơ hội để người dùng Android chuyển sang iPhone một cách dễ dàng
Fanpage
949 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ