iPhone 12 Pro gặp lỗi tụt pin nhanh ở chế độ chờ

3 tháng trước
2.861 lượt view
Mod

iPhone 12 mang đến nhiều tính năng cao cấp cũng như thay đổi về thiết kế, đặc biệt là công nghệ 5G, cái mà có thể làm ảnh hưởng đến thời lượng pin của người dùng. Tuy nhiên, nhiều người gặp phải lỗi hao pin nhanh trên iPhone 12 Pro ở chế độ chờ. 

Biểu đồ thời lượng sử dụng pin của iPhone 12 Pro cho thấy lỗi hao pin xảy ra 

Hai mẫu điện thoại có dung lượng pin thấp nhất trong series iPhone 12 đó là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Mini. Chúng thậm chí còn có dung lượng pin thấp hơn cả chiếc iPhone 11 ra mắt hồi năm ngoái. Một số người dùng iPhone 12 Pro gặp phải tình trạng hao pin nhanh chóng mặc dù đã tắt kết nối 5G lẫn Wi-Fi để kiểm thử mức hao pin của điện thoại. 

Cụ thể, người dùng Master26A đã chia sẻ trên diễn đàn Apple về việc iPhone 12 Pro bị tụt đến 4% pin mỗi giờ trong chế độ chờ. Sau đó, nhiều người khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. iPhone 12 Pro mất khoảng từ 20 đến 40% pin khi để qua đêm, họ đã thử tắt 5G và Wi-Fi nhưng không hiệu quả. 

BIểu đồ thời lượng pin sụt liên tục mặc dù người dùng không sử dụng 

Về phía Apple, họ đã đưa ra thông báo rằng lỗi đã được kiểm tra và liên quan đến hệ điều hành iOS. Mới đây Apple đã tung ra bản iOS 14.3 Beta 3 dự kiến sẽ sớm ra mắt bản chính thức trong tháng này. Hy vọng sẽ kèm theo bản sửa lỗi pin tụt nhanh này. Cùng chờ xem bạn nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo 9to5mac 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 12 Pro gặp lỗi tụt pin nhanh ở chế độ chờ
Fanpage
2861 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ