Caviar ra mắt iPhone 12 Series và iPad Pro mạ vang và kim cương có giá lên đến 4.2 tỷ

3 tháng trước
999 lượt view
Hồng Thi

Mới đây, Caviar đã tung ra sản phẩm iPad Pro cực độc đáo với thiết kế sử dụng tới 1kg vàng, kim cương và cả những câu nói của Tim Cook và Steve Job. 

Caviar là công ty được biết đến với những sản phẩm thiết kế biến tấu của iPhone khá độc đáotrở nên cao cấp hơn. Đơn vị này cung cấp một loạt các thiết kế iPhone tùy chỉnh, bao gồm iPhone 12 hoàn thiện bằng chất liệu vàng hay chiếc iPhone 11 lấy cảm hứng từ xe điện Tesla Cyber Truck. Mới đây, Caviar cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là một iPad Pro tùy chỉnh trong đó logo Apple được thay đổi bằng một Apple Tree (cây táo) được đúc bằng vàng. 

Bộ sưu tập Diamond Apple của Caviar

Nền của chiếc điện thoại này được làm từ gỗ cây táo và được Caviar đặt tên là iPad Pro Grand Apple. Khách hàng có thể chọn giữa iPad Pro 11 hoặc iPad Pro 12.9 trên các biến thể khác nhau. Đúng như dự đoán, iPad Pro Grand không hề rẻ chút nào. Nó được định giá lên tới con số khổng lồ là 184.310 USD (khoảng 4.2 tỷ đồng). Với số tiền này, khách hàng sẽ nhận được 1KG vàng 18 karat được đúc thành hình dạng một cây táo được trồng trên cánh đồng 'Trí tuệ'. 

Bên cạnh đó Caviar cũng đã cố gắng sử dụng một số trích dẫn của Steve Jobs và Tim Cook trên sản phẩm của mình, như "Have the courage to follow your heart and intuition" của Steve Jobs hoặc "Let your joy be in your journey, not in some distant goal." Tuy nhiên các trích dẫn này chỉ có thể nhìn thấy khi quan sát thật kỹ.

Một điều thú vị khác là Caviar cũng đã nạm 81 viên kim cương tự nhiên có đường kính 3mm, tượng trưng cho những quả táo đang mọc ra từ cây Apple. Có thể thể tổng kết lại là iPad Pro Grand Apple có hình cây táo Apple mọc lên từ sự khôn ngoan với kim cương là quả và những câu nói của Steve Jobs là rễ. 

Giá bán của bộ sưu tập iPhone 12 Series và iPad Pro của Caviar

Anh em nghĩ sau về thiết kế mới của Caviar cho chiếc iPhone 12 Series và iPad Pro?

HnamMobile

Theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Caviar ra mắt iPhone 12 Series và iPad Pro mạ vang và kim cương có giá lên đến 4.2 tỷ
Fanpage
999 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ