iPhone 13 có phải là một lựa chọn hấp dẫn ở thời điểm hiện tại?

3 tháng trước
1.301 lượt view
Minh Hiếu

Về tổng thể, iPhone 13 dường như không có nhiều nâng cấp đáng kể so với iPhone 12. Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ có thể bạn sẽ nhận ra nhiều điểm nâng cấp sáng giá. Vậy iPhone 13 có phải là lựa chọn hấp dẫn thay thế cho iPhone 12 tiền nhiệm? 

iPhone 13 có phải là một lựa chọn hấp dẫn ở thời điểm hiện tại?

Mặt lưng của iPhone 13 trông khá giống với iPhone 12 ngoại trừ kích thước camera được nâng cấp

Có thể thấy, iPhone 12 là một bản cập nhật quan trọng so với iPhone 11. Vì vậy, sự nâng cấp của iPhone 13 so với iPhone 12 khiến người dùng không nhận ra những điểm khác biệt đáng kể. Thay vào nâng cấp thiết kế, Apple tập trung vào phần cứng và trải nghiệm người dùng.

Những nâng cấp hiện tại của iPhone 13 đến từ màn hình, hiệu năng, camera và thời lượng pin. Với màn hình hiển thị được tăng độ sáng, màn hình Promotion 120Hz, kích thước cảm biến camera lớn hơn kèm công nghệ ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến. Pin cũng được gia tăng kèm chip Apple A15 mạnh mẽ. 

Đặt trước iPhone 13 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Camera sau của iPhone 13 Pro Max

Camera sau của iPhone 13 Pro Max

Theo Apple, pin của iPhone 13 cải tiến từ 1,5 đến 2,5 giờ so với các thế hệ iPhone trước. Trên thực tế, iPhone 13 Pro Max cho thời lượng pin lớn hơn 10 tiếng trong 1 bài kiểm tra pin được chia sẻ gần đây. Nhưng những nâng cấp của iPhone 13 có đáng nâng cấp ở thời điểm hiện tại? Đối với những người đang sở hữu iPhone 12, việc nâng cấp lên iPhone 13 chủ yếu đến từ trải nghiệm camera, thời lượng pin và hiệu năng. Ngược lại, đối với những người chưa từng sở hữu iPhone hoặc đang dùng các mẫu cũ hơn. Những nâng cấp của iPhone 13 hiện tại thực sự đáng giá. Bạn sẽ chọn iPhone 13 phiên bản nào? Chia sẻ cùng HnamMobile ở phần bình luận bên dưới.

Ưu đãi ngập tràn khi đặt trước iPhone 13 Pro Max tại đây

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile

Theo iPhoneHacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 có phải là một lựa chọn hấp dẫn ở thời điểm hiện tại?
Fanpage
1301 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ