iPhone 13 Pro sẽ có thêm màu đen mờ với khả năng chống bám vân tay cực tốt

4 tháng trước
1.343 lượt view
Minh Hiếu

Mặc dù còn vài tháng nữa mới ra mắt, nhưng chúng ta đã thấy một số tin đồn liên quan đến iPhone 2021 . Tuy nhiên, giờ đây, khi chúng ta tiến gần hơn đến việc phát hành, những tin đồn mới hướng đến một số thay đổi về thiết kế, màu sắc mới và các tính năng mới được mong đợi.

iPhone 13 Pro sẽ ra mắt thêm màu đen mờ giúp chống bám mồ hôi và dấu vân tay

Theo rò rỉ của Max Weinbach (thông qua kênh YouTube EverythingApplePro ), iPhone 13 sẽ có thêm tùy chọn màu đen mờ cho các mẫu Pro và Pro Max, bao gồm một lớp phủ thép không gỉ mới giúp giảm vết ố và dấu vân tay tốt hơn các mẫu iPhone 12 hiện tại, Ngoài ra, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có thiết kế camera sau được và cải tiến đem đến khả năng khử ồn tốt hơn. Tháng trước, Weinbach đã báo cáo rằng Apple có kế hoạch nâng cấp chế độ always-on display cho các mẫu iPhone mới của năm nay, rất có thể đi kèm với cả màn hình 120Hz.

Theo Weinbach, Apple ra mắt thêm màu đen mờ chính là màu đen than chì được thiết kế lại. Và có thêm một phiên bản màu cam mới khá giống với màu đồng nhưng cũng được làm lại dựa trên màu sắc này. Do có quá nhiều lời phàn nàn về khả năng bám mồ hôi và dấu vân tay của iPhone 12 series, Apple sẽ sử dụng thêm một lớp phủ mờ cho tất cả các mẫu. Mặt khác, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cao cấp sẽ có thêm chế độ chụp ảnh chân dung được cân chỉnh dựa trên sự cải tiến của cảm biến LIDAR. Cải thiện khả năng chụp thiếu sáng. Trong phần mềm iOS, Apple cũng tích hợp thêm chế độ điều chỉnh sự ổn định hình ảnh.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 Pro sẽ có thêm màu đen mờ với khả năng chống bám vân tay cực tốt
Fanpage
1343 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ