iPhone 13 vẫn sở hữu tai thỏ nhưng kích thước mỏng hơn đáng kể 

5 tháng trước
1.055 lượt view
Minh Hiếu

Một rò rỉ mới nhất được chia sẻ bởi trang công nghệ Macrumors cho thấy thiết kế tổng thể của iPhone 13 ra mắt vào tháng 9 tới đây khá giống với iPhone 12 series với phần tai thỏ xuất hiện ở mặt trước.

iPhone 13 vẫn sở hữu tai thỏ nhưng được tối ưu kích thước

Apple có thể ra mắt 4 phiên bản iPhone 13 vào năm nay tương tự như iPhone 12 đương nhiệm. Trong đó thay đổi lớn nhất của thiết kế đến từ các cạnh vuông vức xung quanh thân máy. Phần tai thỏ (notch) ở mặt trước - nơi chứa cụm cảm biến Face ID của Apple được làm nhỏ hơn so với thế hệ iPhone 11 đã ra mắt. Rò rỉ gần đây được chia sẻ bởi trang công nghệ Macrumors dẫn lời nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho thấy. Hãng táo khuyết sẽ tối ưu thiết kế iPhone 13 1 lần nữa. Những thay đổi lớn nhất đến từ phần notch ở cạnh trên. Trong khi thiết kế tổng thể không thay đổi quá nhiều.

Concept iPhone 13 Ảnh Concept phones

Kích thước tổng thể của iPhone 13 dự kiến sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên bề dày dự kiến tăng lên khoảng 0,26mm. Ngoài ra, kích thước phần camera sau cũng dự kiến tăng thêm 0,9mm do Apple chuyển sang sử dụng kính Sapphire cho toàn bộ ống kính ở mặt sau. Thiết kế này có phần giống với các mẫu iPad Pro 2020 ra mắt hồi năm ngoái. Các thông tin cũng hé lộ về việc iPhone 13 được trang bị màn hình LTPO OLED đi kèm tần số quét 120Hz và chip Apple A15 mạnh mẽ hơn.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 vẫn sở hữu tai thỏ nhưng kích thước mỏng hơn đáng kể 
Fanpage
1055 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ