Apple có thể sẽ tung ra mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên vào năm 2023

3 tháng trước
1.032 lượt view
Thoại My

Theo phát biểu mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, nhiều khả năng người dùng phải đợi đến năm 2023 để có thể trải nghiệm chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên từ Apple.

hnammobile - Apple có thể sẽ tung ra mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên vào năm 2023 - 1

iPhone màn hình gập sẽ lên kệ vào năm 2023?

Thời gian gần đây, tin đồn về chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của "nhà táo" liên tục xuất hiện. Tuy nhiên, theo nhận định của ông Kuo thì hiện tại chưa phải thời điểm thích hợp để Apple tung ra dòng sản phẩm này.

hnammobile - Apple có thể sẽ tung ra mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên vào năm 2023 - 2

một bản concept của chiếc iPhone màn hình gập đến từ Apple

Vấn đề mà Apple cũng như các nhà sản xuất khác đang gặp phải chính là chưa tối ưu được thiết kế, công nghệ cho dòng smartphone màn hình gập. Các báo cáo đã chỉ ra rằng Apple đang làm việc với cả Samsung và LG về công nghệ màn hình OLED có thể gập lại với kích thước vào khoảng 7.3 đến 7.6 inch. Đồng thời chuyên gia đến từ Nhật Bản cũng nhấn mạnh, tính khả thi của việc ra mắt chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên vào năm 2023 phụ thuộc hoàn toàn vào hướng giải quyết "các vấn đề cốt lõi trong công nghệ và sản xuất hàng loạt" của Apple.

Kết

Nhìn chung, iPhone màn hình gập vẫn là một chiếc điện thoại được nhiều người dùng mong đợi bởi những sản phẩm đến từ Apple ít khi chạy theo xu hướng mà chỉ chú trọng đến sự hoàn hảo trong trải nghiệm sử dụng.

HnamMobile

theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple có thể sẽ tung ra mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên vào năm 2023
Fanpage
1032 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ