Ít ai biết tai nghe của HTC U Play được trang bị tính năng siêu hay ho sau

Ít ai biết rằng HTC U Play được trang bị tai nghe tiên tiến nhất hiện nay. Nó được trang bị một khả năng đặc biệt mà khi nghe qua bạn tưởng rằng đây chắc hẳn là công nghệ đến từ tương lai.

 

Ít ai biết tai nghe của HTC U Play được trang bị tính năng siêu hay ho sau hình 1

 

Vào thời điểm ra mắt, HTC U Play đã làm thất vọng không ít người dùng khi nó không được trang bị công nghệ Sense Companion. Đây vốn được xem là câu trả lời của HTC cho các trợ lý ảo thông minh của Google, Siri của Apple hay Bixby của Samsung. Nhưng bù lại, thiết bị được trang bị công nghệ rất thú vị sau.

Chiếc điện thoại HTC U Play được đi kèm với HTC USonic, một thiết bị phân tích thông minh sử dụng tai nghe USonic của HTC để điều khiển âm thanh đầu ra đặc biệt sao cho phù hợp với tai của người dùng bằng cách sử dụng công nghệ xung âm.

Như các bạn đã biết, HTC U Play không có jack cắm 3.5mm truyền thống. Vì thế tai nghe USonic được kết nối với điện thoại thông qua cổng USB-C. Ngay khi cắm tai nghe vào, điện thoại sẽ khởi chạy chương trình cài đặt Usonic. Sau khi hoàn tất, thiết bị sẽ tiến hành...phân tích tai của bạn. Đó là một quá trình đơn giản, nhanh chóng chỉ mất vài giây.

 

Ít ai biết tai nghe của HTC U Play được trang bị tính năng siêu hay ho sau hình 2

 

Usonic sẽ tự động điều chỉnh khả năng phát nhạc sao cho phù hợp với tai của bạn và môi trường xung quanh. Người dùng sẽ có thể bật tắt tính năng này để cảm nhận sự khác biệt. Mỗi khi người dùng thay đổi môi trường, ví dụ di chuyển từ nơi yên lặng đến vị trí ồn hơn (hoặc ngược lại),HTC U Play sẽ hiện thông báo trên màn hình để hỏi xem bạn có muốn điều chỉnh âm thanh cho phù hợp với môi trường hay không. Bấm đồng ý để trải nghiệm tính năng USonic này bạn nhé.

Hiện tại HTC U Play đang được bán tại Hnam Mobile với giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ còn 7.290.000đ. Mời các bạn ghé thăm các showroom để trải nghiệm chiếc điện thoại này nhé.

Xem: HTC U Play
 

0 thảo luận về bài viết Ít ai biết tai nghe của HTC U Play được trang bị tính năng siêu hay ho sau

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu