Làm sao để tắt mặc định 5G trên điện thoại Samsung

3 tháng trước
1.176 lượt view
Thiện Phúc

Hiện tại, các mẫu điện thoại Samsung đều được trang bị công nghệ 5G - kết nối mạng nhanh nhất hiện nay của ngành viễn thông. Tuy nhiên ở một số nơi dù có 5G nhưng tốc độ lại không ổn định thì tốt hơn hết bạn nên tắt hẳn 5G. Bài viết sau sẽ giúp bạn tắt 5G trên Samsung Galaxy chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

hnammobile - Làm sao để tắt mặc định 5G trên điện thoại Samsung - 1

Cách tắt 5G trên điện thoại Samsung

Để có thể tắt 5G bạn cần mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại. Tiếp đó truy cập vào Kết nối và chuyển đến Mạng di động. Nhấn vào Chế độ mạng và chọn bất kỳ tùy chọn có sẵn trong menu. Ngoài 5G/LTE/3G/2G (tự động kết nối)

Tốt nhất bạn nên chuyển sang dạng LTE/3G/2G (kết nối tự động). Chế độ này sẽ giúp bạn chuyển đổi ở những chế độ mạng phổ dụng nhất trên thị trường.

hnammobile - Làm sao để tắt mặc định 5G trên điện thoại Samsung - 2

Tắt 5G trên điện thoại Samsung

Tuy việc tắt chỉ để tối ưu hóa hoàn toàn pin nhưng điện thoại của người dùng cũng sẽ tự động tắt 5G khi IC máy không thể phát hiện hay kết nối với mạng này. Điều đó sẽ minh chứng rằng con chip 5G bên trong điện thoại Galaxy sẽ không chạy liên tục và tiêu tốn năng lượng. Nhưng nếu bạn muốn một kết nối mạng ổn định thì bạn có thể áp dụng thao tác trên để có thể tắt hoàn toàn 5G

Cập nhật những Tin Tức hot nhất về Samsung tại HnamMobile nhé!

Mua ngay Samsung Galaxy giá cực hấp dẫn

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Làm sao để tắt mặc định 5G trên điện thoại Samsung
Fanpage
1176 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ