LG cho rằng màn hình "tai thỏ" trên G7 ThinQ đã có trước khi iPhone X ra mắt

LG cho rằng thiết kế “tai thỏ” trên G7 ThinQ không phải là bắt chước iPhone X mà nó đã được lên kế hoạch trước khi Apple ra mắt iPhone X

 

LG cho rằng màn hình "tai thỏ" trên G7 ThinQ đã có trước khi iPhone X ra mắt hình 1

 

Xem thêm: LG chính thức ra mắt G7 ThinQ: Màn hình "tai thỏ", camera AI, cấu hình khủng

 

Tại sự kiện ra mắt LG G7 ThinkQ tại Seoul vào ngày 3 tháng 5, CEO Hwang Jeong-hwan của bộ phận di động của LG nói rằng “công ty ông đã lên kế hoạch về màn hình tai thỏ trước cả Apple”.

LG cho rằng màn hình "tai thỏ" trên G7 ThinQ đã có trước khi iPhone X ra mắt hình 2

Ông cũng chia sẻ rằng ông không muốn gọi nó là "notch" vì như vậy tạo cảm giác có gì đó bị mất đi, trong khi mục đích của LG là hiển thị thêm nội dung ở phần này. Thông qua điều này, có thể thấy rằng LG đang khẳng định mình không copy iPhone X, và cũng có thể là thế vì quá trình lên kế hoạch cho một chiếc điện thoại phải diễn ra từ rất lâu, biết đâu LG thật sự đã làm tai thỏ trước cả Apple thì sao. Chúng ta sẽ không bao giờ biết chính xác được.

Trong khi đó cũng có rất nhiều hãng điện thoại làm “tai thỏ” cho rằng họ không copy iPhone. Ví dụ như Asus nói rằng mẫu ZenFone 5 của họ có tai thỏ nhỏ hơn Apple, OnePlus cũng khẳng định mình tự làm, Huawei khi giới thiệu P20 series cũng chia sẻ rằng họ đã có thiết kế tai thỏ vài năm trước nhưng không tung ra vì sợ thị trường không chấp nhận.

 

Xem thêm: HTC U12 xác nhận sẽ được giới thiệu vào 23/5

Hchannel

Theo Theinvestor

0 thảo luận về bài viết LG cho rằng màn hình "tai thỏ" trên G7 ThinQ đã có trước khi iPhone X ra mắt

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu