LG lùi lịch nâng Android 4.0 của Optimus 2X
Smartphone lõi kép đầu tiên trên thế giới sẽ phải đợi sang quý III năm nay để lên Android 4.0, thay vì quý II như thông báo ban đầu của hãng.
![]() |
Optimus 2X tiếp tục lỡ hẹn với Android 4.0. Ảnh: Gsmarena. |
Cuối năm ngoái, LG là một trong số ít những nhà sản xuất di động công bố danh sách chi tiết thiết bị được nâng cấp lên bản Android 4.0. Việc này có tác dụng rất tốt để khách hàng thấy hãng đang nghiêm túc về tương lai các sản phẩm của mình, tuy nhiên, "tác dụng phụ" sẽ khó lường nếu không theo được đúng lịch trình đề ra.
Một ví dụ điển hình cho LG lần này là mẫu Optimus 2X. Theo LG Singapore, smartphone lõi kép đầu tiên trên thế giới sẽ bị lùi lịch nâng cấp sang quý III năm nay. Như vậy, Optimus 2X sẽ tiếp tục "kê ghế" ngồi đợi đến lượt cùng với một số mẫu dòng Optimus khác để được nâng cấp vào mùa thu năm nay. Trong danh sách này có những cái tên cao cấp như Optimus 3D, Optimus Black, Optimus Big, Optimus và Optimus EX.
Đây không phải là lần đầu tiên LG lỡ hẹn hoặc "quên" cập nhật cho sản phẩm của hãng. Việc trì hoãn lần này đã khiến không ít khách hàng tỏ ra không vừa lòng. Optimus 2X trước đây còn không có tên trong danh sách của LG.
Nguyễn Phương
Danh mục
Sản phẩm mới
XEM TẤT CẢ
So sánh iPhone 14 Pro và 14 Plus: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Chiêm ngưỡng trọn bộ 09 màu iPhone 14 ấn tượng

Samsung chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới - Galaxy Watch 5 series

Bản beta mới nhất của Xcode 14 chứng thực màn hình luôn hiển thị trên iPhone 14 Pro
Thủ thuật - Ứng dụng
XEM TẤT CẢ
Cách bật xác minh 2 lớp trên TikTok để bảo mật tài khoản hiệu quả

Cách chèn watermark vào Google Sheet nhanh chóng, dễ thực hiện

Hướng dẫn cách hủy thanh toán app trên momo nhanh gọn và an toàn

4 Cách chèn nhiều dòng trong Google Sheets nhanh, dễ và tiết kiệm thời gian

Cách sử dụng ChatGPT Search trong Chrome để tìm kiếm nhanh và hiệu quả