Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Lộ danh sách những smartphone sẽ ra mắt trong năm 2018 của Huawei

Mới đây một ảnh chụp cho thấy lộ trình ra mắt các smartphone của Huawei, có thể thấy năm 2018 Huawei sẽ cho ra mắt rất nhiều mẫu smartphone thuộc các phân khúc khác nhau.

 

Lộ danh sách những smartphone sẽ ra mắt trong năm 2018 của Huawei hình 1

 

Xem thêm: Huawei ra mắt Enjoy 7S: màn hình 18:9, camera kép, Kirin 659, giá từ 5.1 triệu đồng​

 

Theo như danh sách trên thì Huawei sẽ cho ra mắt 3 smartphone thuộc dòng P-series chuyên chụp ảnh, bao gồm P Plus, P và P Lite trong quý 2/2018.

Trước đó, vào quý 1/2018, Huawei dự định ra mắt Mate 10 Pro và Mate 10 Lite đến nhiều thị trường hơn. Kết hợp với đó là sự xuất hiện của 3 smartphone mới, gồm Maya, Salina và Honor 1. Đây chỉ là những tên mã dành cho sản phẩm chứ không phải tên chính thức khi tung ra thị trường.

Ngoài ra, một vòng đeo thể thao mới của Huawei mang tên A2 dự kiến sẽ được công bố trong quý 1, cùng chiếc camera 360 mới, phụ kiện Huawei Scale và router không dây Huawei B618.

Lộ danh sách những smartphone sẽ ra mắt trong năm 2018 của Huawei hình 2

Cùng với 3 thành viên trong dòng P-series, Huawei dự định tiết lộ vào quý 2 một thành viên smartphone Honor mới. Bên cạnh đó còn có một thiết bị mang tên mã Huawei B525, có thể là một router không dây khác.

Đến quý 3/2018, Huawei có vẻ như “bí” sản phẩm với kế hoạch giới thiệu một thiết bị duy nhất chính là chiếc smartphone thứ ba của năm mang nhãn hiệu Honor.

Cuối cùng, quý 4 sẽ là một quý nhẹ nhàng hơn cho công ty Trung Quốc khi chỉ ra mắt các thành viên thuộc nhà Mate, gồm Mate Pro và Mate Lite, cùng thành viên thứ tư trong gia đình Honor.

Thật không may đây chỉ là thông tin rò rỉ vì vậy vẫn chưa được xác thực, nhưng dù sao chúng ta cũng đã thấy được phần nào kế hoạch của Huawei trong năm tới.

 

Xem thêm: Huawei có thể ra mắt chiếc smartphone có triple camera đầu tiên

Thái Bình

Theo Phonearena

0 thảo luận về bài viết Lộ danh sách những smartphone sẽ ra mắt trong năm 2018 của Huawei

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu