Chiêm ngưỡng concept Galaxy Z Fold 3: hỗ trợ bút S Pen, camera ẩn dưới màn hình

3 tháng trước
1.343 lượt view
Thoại My

Nếu những gì ở bản concept này sẽ được Samsung biến thành sự thật vào thời điểm cuối năm thì nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ tạo ra một cuộc cách mạng cho điện thoại màn hình gập với Z Fold 3.

hnammobile - Lộ diện concept Galaxy Z Fold 3: hỗ trợ bút S Pen, camera ẩn dưới màn hình,... - 1

Có gì ở bản concept mới nhất của Galaxy Z Fold 3

Dường như Samsung đang muốn bù đắp cho người dùng trải nghiệm bút S Pen huyền thoại trên dòng Galaxy Note khi gần như chắc chắn, S21 Ultra sẽ được hỗ trợ và sắp tới cũng có thể là Z Fold 3. Theo đó, màn hình trên Galaxy Z Fold 3 sẽ kích thước nhỏ hơn để có không gian chứa bút S Pen. Tuy nhiên, sự đánh đổi này là không đáng kể khi màn hình chính sẽ chỉ thu nhỏ từ 7,59 inch tren Galaxy Z Fold 2 xuống còn 7,55 inch.

hnammobile - Lộ diện concept Galaxy Z Fold 3: hỗ trợ bút S Pen, camera ẩn dưới màn hình,... - 2

không hề nhận thấy sự xuất hiện của camera trước trên concept Z Fold 3

Tuy nhiên, chi tiết mà người dùng cảm thấy hào hứng nhất chắc hẳn là không thấy sự xuất hiện của các ống kính camera trước. Điều này dự báo, rất có thể Samsung sẽ lần đầu tiên thương mại hóa công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên Galaxy Z Fold 3.

Galaxy Fold 2 Bản Đặc Biệt

Không biết với những cải tiến mạnh mẽ này, Samsung sẽ phân bố không gian ra sao để tối ưu hoá cho thời lượng pin cũng như điều chỉnh lại bản lề.

Kết

video chi tiết bản concept mới nhất của Galaxy Z Fold 3

Trong năm 2020, Galaxy Z Fold 2 đã có một bước nhảy vọt so với chiếc điện thoại màn hình gặp đầu tiên của Samsung. Với những dấu hiệu kể trên, chúng ta có quyền hi vọng điều tương tự sẽ lặp lại với Galaxy Z Fold 3. Tuy nhiên, trong khi chờ thêm thông tin về chiếc điện thoại này, hãy cùng HnamMobile hướng về sự kiện Unpacked 2021 ra mắt Galaxy S21 series các bạn nhé!

HnamMobile

(theo wccftech)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chiêm ngưỡng concept Galaxy Z Fold 3: hỗ trợ bút S Pen, camera ẩn dưới màn hình
Fanpage
1343 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ