MacBook Pro 14 inch và 16 inch chip M1 sẽ được thiết kế lại

3 tháng trước
2.164 lượt view
Mod

Quá trình chuyển đổi của Apple khỏi bộ vi xử lý Intel trên máy Mac đang chính thức được thực hiện với việc giới thiệu các mẫu MacBook Pro, MacBook Air và Mac mini 13 inch mới với chip M1 được thiết kế riêng của Apple vào tuần này

hnammobile - Máy Mac Silicon tương lai của Apple sẽ bao gồm MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại, iMac 24 inch và Mac Pro nhỏ hơn - 1

Mac Silicon sẽ sử dụng chip M1 mạnh mẽ

Sau sự kiện vào hôm thứ Ba, Apple nhắc lại rằng quá trình chuyển đổi sang Apple Silicone sẽ mất khoảng hai năm để hoàn thành. Apple không tiết lộ máy Mac nào sẽ nhận chip M-series tiếp theo, nhưng đây là những gì đã được đồn đại cho đến nay:

  • MacBook Pro 14 inch: Vào tháng 7, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo dự báo rằng các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới với Apple Silicon và thiết kế hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối quý II hoặc quý III năm 2021.

  • MacBook Pro 16 inch: Đầu tháng này, Mark Gurman và Debby Wu của Bloomberg đã báo cáo rằng một chiếc MacBook Pro 16 inch mới với Apple Silicon đang được phát triển, nhưng báo cáo không cung cấp khung thời gian phát hành. Như đã đề cập ở trên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo hy vọng một chiếc MacBook Pro 16 inch mới với Apple Silicon và thiết kế hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối quý II hoặc quý III năm 2021.

  • IMac 24 inch: Vào tháng 6, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo dự báo rằng Apple sẽ ra mắt iMac 24 inch với thiết kế hoàn toàn mới vào cuối quý 4 năm 2020 hoặc sớm nhất là đầu quý 1 năm 2021.

  • Một chiếc Mac Pro nhỏ hơn: Đầu tháng này, Mark Gurman và Debby Wu của Bloomberg đã báo cáo rằng Apple đang phát triển một chiếc Mac Pro mới trông giống như thiết kế hiện tại với kích thước chỉ bằng một nửa. Báo cáo cho biết không rõ liệu máy Mac đó sẽ thay thế Mac Pro hiện tại hay được phát hành dưới dạng mô hình bổ sung.

Mua Ngay Macbook Pro 2020

Apple cho biết chip M1 mang lại hiệu suất hệ thống nhanh hơn 3,5 lần, hiệu suất đồ họa nhanh hơn 6 lần, và máy học nhanh hơn tới 15 lần, đồng thời cho phép tuổi thọ pin dài hơn gấp đôi so với máy Mac thế hệ trước. MacBook Pro 13 inch, MacBook Air và Mac mini mới có sẵn để đặt hàng trên Apple.com và thông qua ứng dụng Apple Store, với những đợt giao hàng đầu tiên cho khách hàng và tính sẵn có tại cửa hàng sẽ bắt đầu từ ngày 17 tháng 11. Giá bắt đầu từ 1.299 đô la đối với MacBook Pro 13 inch mới, 999 đô la cho MacBook Air mới và 699 đô la cho Mac mini mới.

Bạn đọc đánh giá thế nào về thế hệ máy Mac Silicon của Apple, hãy để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

( theo macrumors)

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết MacBook Pro 14 inch và 16 inch chip M1 sẽ được thiết kế lại
Fanpage
2164 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ