Macbook Pro 2021 sẽ được trang bị cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD

3 tháng trước
522 lượt view
Bảo Trung

Hai chiếc Macbook Pro 14 inch và Macbook Pro 16 inch ra mắt trong năm nay sẽ được trang bị thêm cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD

Trong một bài báo cáo mới từ nhà phân tích nổi tiếng của Apple - Ming Chi Kuo cho biết, Apple đang nghiên cứu về khả năng tích hợp cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD lên chiếc Macbook Pro thế hệ mới vì sự thiết thực của nó được nhiều chuyên gia sử dụng. Dự kiến chiếc Macbook Pro này sẽ ra mắt trong năm nay với hai phiên bản Macbook Pro 14 inch và Macbook Pro 16 inch. Kể từ khi chiếc Macbook cuối cùng được trang bị cổng HDMI vào năm 2015, những chiếc Macbook Pro hiện tại chỉ có cổng Thunderbolt 3 USB-C và giắc cắm tai nghe.

Ảnh mình họa của @theapplehub

Ưu điểm của cổng Thunderbolt 3 USB-C là cổng truyền dữ liệu băng thông cao và thậm chí có thể truyền tải điện năng và hoạt động như đầu ra màn hình. Tuy nhiên, để kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi, người dùng sẽ cần các dongle hoặc bộ điều hợp chuyển đổi USB-C sang HDMI hoặc thậm chí là USB-A hình chữ nhật truyền thống để hỗ trợ các thiết bị ngoại vi nên vấn đề về dongle đang gây khó khăn cho nhiều người sử dụng. Vì vậy nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cổng HDMI truyền thống cho các máy Macbook Pro của họ trong tương lai.

Macbook Pro 2021 cũng sẽ được trang bị nhiều tính năng nổi bật như màn hình sẽ được cải tiến mang lại màu sắc đẹp hơn, độ sáng và độ tương phản cao hơn và sạc nhanh hơn với sự hỗ trợ của cổng sạc Magsafe.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile 

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Macbook Pro 2021 sẽ được trang bị cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD
Fanpage
522 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ