MÀN HÌNH IPHONE 14 CÓ THỂ ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI NHÀ SẢN XUẤT MỚI

2 ngày trước
554 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Cho đến nay đã có khá nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến iPhone 14 Series. Mới đây, trang tin tức công nghệ uy tín Gizchina đã có bài viết liên quan đến màn hình của iPhone 14 | 14 Max. Cùng Hnam tìm hiểu ngay sau đây nhé!

MÀN HÌNH IPHONE 14 CÓ THỂ ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI BOE

Cụ thể, nhà sản xuất BOE đang trong giai đoạn chờ Apple bật đèn xanh để chính thức bắt tay hợp tác. Nếu thành công thì họ sẽ thiết kế màn hình với công suất tối đa từ tháng 7 đến tháng 8. Theo các báo cáo gần đây, tấm nền BOE OLED dành cho iPhone 14 và 14 Max. 

iPhone 13 Mini giá siêu ưu đãi. Mua ngay!

iPhone 14 hẳn sẽ không cần giới thiệu đến bạn đọc quá nhiều vì chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khá nhiều thông tin rò rỉ trong suốt thời gian qua. Nhưng riêng iPhone 14 Max sẽ là thông tin mới, smartphone này được nhiều nhà phân tích cho rằng đóng vai trò thay thế cho dòng Mini. Trên thực tế, Apple dường như đang mang đến một phiên bản lớn hơn cả về viên pin và màn hình so với dòng iPhone 13 Mini tiền nhiệm. 

Bạn có đánh giá thế nào về màn hình BOE OLED trên iPhone 14 | 14 Max so với màn hình OLED của Samsung và LG Display trên iPhone 14 Pro | Pro Max? Đừng quên đón đọc nhiều tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày trên Fanpage HnamMobile nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết MÀN HÌNH IPHONE 14 CÓ THỂ ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI NHÀ SẢN XUẤT MỚI
Fanpage
554 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ