Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Màn so dáng của Galaxy S8 Plus với Apple iPhone 7 Plus

Chiếc Galaxy hãng điện thoại Samsung nhỏ gọn hơn hẳn đối thủ đến từ hãng Apple dù kích thước màn hình lên đến 6,2 inch.

 Loạt ảnh s dáng của Galaxy S8 Plus và Apple iphone 7 Plus

Xét về mặt trước màn hình kích thước 6,2 inch của mẫu điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus thu hút hơn hẳn đối thủ đến từ hãng Apple nhờ thiết kế tràn viền và hình dáng nhỏ gọn hơn. Cả hai dòng sản phẩm đều sử dụng nút Home với công nghệ cảm ứng lực, tuy nhiên, nút Home của Galaxy S8 là dạng phím ảo trong khi của iPhone là dạng cảm ứng.

Mẫu Samsung galaxy S8 Plus cũng được trang bị nhiều công nghệ bảo mật hơn: phía trước là camera nhận diện khuôn mặt và bảo mật mống mắt, phía sau là cảm biến vân tay, trong khi dòng iPhone hiện chỉ có cảm biến vân tay. Bên cạnh đó camera của S8 không còn lồi như thế hệ trước.

Xem thêm: Đo độ chính xác của những tin đồn về mẫu điện thoại Galaxy S8

Cả điện thoại apple iPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus đều cho cảm giác cầm chắc chắn và dễ chịu. Tuy nhiên, S8 có bề ngang nhỏ hơn nên giúp việc cầm và sử dụng thuận tiện hơn.

 Samsung Galaxy S8 dày hơn iPhone 7 Plus khi máy có độ dày 8mm so với 7,3mm. Tuy nhiên, nhờ làm cong về hai cạnh nên khi nhìn từ cạnh qua, S8 cho cảm giác mỏng hơn.

Điều đáng nói là hãng Samsung vẫn giữ giắc cắm tai nghe 3,5mm trên smartphone mới của mình và chuyển cổng kết nối qua USB Type C trong khi mẫu apple iPhone 7 Plus đã bỏ giắc cắm tai nghe

Xem thêm: Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đọ cấu hình cùng loạt flagship.

Cả hai dòng sản phẩm cao cấp này đều có chuẩn chống nước IP68. Và mẫu điện thoại S8 Plus hỗ trợ 2 sim và chỉ có một phiên bản bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ trong khi apple iPhone 7 Plus chỉ hỗ trợ một sim và có tới 3 phiên bản bộ nhớ trong nhưng lại không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

 Theo số hóa

0 thảo luận về bài viết Màn so dáng của Galaxy S8 Plus với Apple iPhone 7 Plus

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu