Mẫu Apple iPhone 8 lộ thiết kế với Touch ID ở mặt sau

Theo nguồn thông tin cập nhật mới nhất, “siêu phẩm” iPhone 8 của hãng Apple sẽ chuyển cảm ứng Touch ID ra mặt sau máy, tương tự như mẫu Samsung Galaxy S8 và một số mẫu smartphone chạy hệ Android khác.

Lộ hình ảnh iphone 8 tích hợp Touch ID ở mặt sau

iPhone 8 tiếp tục lộ thiết kế với Touch ID ở mặt sau - 1

Mới đây, nguồn tin từ trang Twitter cá nhân Sonny Dickson đã đăng tải hình ảnh về sơ đồ vỏ máy của chiếc điện thoại apple iPhone 8. Theo hình ảnh này, cảm biến Touch ID sẽ được chuyển ra mặt sau máy, dưới camera sau và logo hình trái táo cắn dở của hãng Apple. Ngoài ra, kích thước của máy cũng dài và rộng hơn chiếc điện thoại iPhone 7 hiện tại.

Mặc dù đây chỉ là bản vẽ của iPhone 8 cho Touch ID trong trường hợp không thể tích hợp ngay trên màn hình. Trong khi đó, nhiều nguồn tin lại cho rằng hãng di động Apple đang nỗ lực tích hợp cảm ứng Touch ID vào màn hình cảm ứng công nghệ OLED trên chiếc apple iPhone 8.

iPhone 8 tiếp tục lộ thiết kế với Touch ID ở mặt sau - 2

Một trong những lý do chính khiến hãng  điện thoại Samsung đưa máy quét dấu vân tay ra mặt sau của Galaxy S8 và S8 + là để giữ nguyên thiết kế bóng bẩy cho màn hình vô cực Infinity Display.

 Trước đó, nhiều tin đồn cũng khẳng định công nghệ quét dấu vân tay sẽ được tích hợp ngay trên màn hình của máy nhưng có vẻ như hãng chưa thể đạt được tới công nghệ này.

Kết quả hình ảnh cho iphone 8

Dự kiến, trong quý 4 năm nay, hãng di động Apple sẽ tung ra phiên bản  apple iPhone 8 đặc biệt và cặp iPhone 7s/ iPhone 7s Plus kế nhiệm. Tùy chọn mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm – iPhone 8 được đồn đoán sẽ trang bị màn hình OLED cao cấp và tích hợp nhiều tính năng mới lạ hơn bộ đôi iphone 7s.

 Theo Dân Việt

0 thảo luận về bài viết Mẫu Apple iPhone 8 lộ thiết kế với Touch ID ở mặt sau

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu