Mi Band 5 chính thức hỗ trợ Tiếng Viêt (cả phiên bản nội địa)

4 tháng trước
1.539 lượt view
Mod

Sau gần 6 tháng ra mắt, thiết bị đeo tay thông minh Mi Band 5 đã chính thức hỗ trợ Tiếng Việt trên cả phiên bản Quốc Tế và nội địa TQ.

Mi Band 5 đã hỗ trợ Tiếng Việt

Ngay bay giờ bạn hãy cập nhật ứng dụng Mi Fit 4.8.0 trên iOS, Android. Anh em nào sử dụng Miband 5 bản nội địa (TQ) thì ngay sau khi cập nhật sẽ có tiếng Việt hoàn chỉnh luôn nhé. Cuối cùng, Mi Band 5 tiếng Việt cũng được hỗ trợ.

Để cập nhật ứng dụng Mi Fit, bạn hãy vào App Store hoặc Play Store để cập nhật cho Mi Fit. Sau khi update xong, bạn hãy đảm bảo Mi Band 5 đã kết nối với điện thoại và thiết bị sẽ tự động cập nhật khoản 5 phút. Ngoài phần hỗ trợ thêm ngôn ngữ Tiếng Việt thì con giúp sửa một số lỗi liên quan đến font chữ.

Video đánh giá Mi Band 5

Mi Band 5 là thiết bị đeo tay thông minh có sức hút bởi tính năng và giá thành mang lại luôn tốt nhất cho người dùng. Thế hệ mới được Xiaomi nâng cấp khả năng hiển thị với màn hình lớn hơn, pin lâu hơn cũng như khả năng sạc không cần tháo dây khắc phục nhược điểm lớn nhát trên Mi Band 4, cùng với nhiều tính năng mới mang đến trải nghiệm thù vị.

Miband 5 đang là đối thủ năng ký với mẫu đeo tay thông minh Galaxy Fit 2. Hiện tại, cả 2 sản phẩm này đều được bán tại HnamMobile với giá bán cực kỳ tốt. Bạn có thể ttham khảo giá bán ngay bên dưới bài viết.

Kết

Anh em sử dụng Mi Band 5 cập nhật ngay nhé. Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

Hnanm Mobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Mi Band 5 chính thức hỗ trợ Tiếng Viêt (cả phiên bản nội địa)
Fanpage
1539 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ