Ngày ra mắt iPhone 12 hé lộ qua video quảng cáo iPad Gen 8

3 tháng trước
2.226 lượt view
Mod

Mới đây, giới công nghệ vừa tìm ra một bằng chứng cho thấy Apple đã gợi ý ngày ra mắt iPhone 12 thông qua một đoạn video quảng cáo về mẫu iPad Gen 8 của hãng. 

Ngày ra mắt iPhone 12 rò rỉ trong video quảng cáo iPad 8 của Apple

Sự kiện Apple Time Flies diễn ra vào ngày 15/9 vừa qua đã giới thiệu và tập trung vào các mẫu Apple Watch và iPad mới. Trong đó có một video quảng cáo giới thiệu về mẫu iPad Gen 8 của Apple đã vô tình để lộ ngày ra mắt iPhone 12 series. Bác bỏ nhiều tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ lùi lịch ra mắt iPhone 12 tới cuối năm nay. Liệu có phải Apple đã cố tình gợi ý cho người dùng về ngày ra mắt iPhone 12 Series? 

Ảnh chụp từ đoạn video quảng cáo iPad của Apple gần đây

Theo đó, một đoạn video ngắn quảng cáo iPad 8 đã ngầm xác nhận thời gian ra mắt iPhone 12 vào 30/9 để giới thiệu series điện thoại được mong chờ nhất trong năm. Trước đó, giám đốc tài chính của Apple ông Luca Maestri đã xác nhận rằng iPhone 12 Series sẽ ra mắt muộn hơn bình thường do ảnh hưởng của dịch Covid-19 liên quan đến chuỗi cung ứng linh kiện của Apple. Tuy có phần khá hợp lý nhưng video giới thiệu mẫu iPad 8 có thể chỉ để quảng cáo về tính năng ghi chú trên máy tính bảng của Apple. Chúng ta cùng chờ đón thêm thông tin từ Apple. Có lẽ nhà táo Khuyết sẽ sớm công bố sự kiện livestream trên trang web chính thức của mình. Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ngày ra mắt iPhone 12 hé lộ qua video quảng cáo iPad Gen 8
Fanpage
2226 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ