Nhất Mi Fan - Xiaomi thành lập MIUI Pioneer Team để hỗ trợ khắc phục lỗi cho người dùng

3 tháng trước
1.521 lượt view
Thiện Phúc

Một sáng kiến mới chắc chắn sẽ khiến người dùng smartphone Xiaomi trên khắp thế giới trở nên vui mừng khi mà hãng đã lập ra MIUI Pioneer Team nhằm lắng nghe và sẽ sớm đưa những giải pháp khắc phục lỗi với Mi Fan.

hnammobile - Nhất Mi Fan - Xiaomi thành lập MIUI Pioneer Team để hỗ trợ khắc phục lỗi cho người dùng  - 1

MIUI Pioneer Team - sáng kiến cho việc khắc phục lỗi phần mềm

Sáng kiến MIUI Pioneer Team sẽ bao gồm những thành viên chủ chốt cộng đồng người dùng hay những KOLs của nhóm đối tượng sản phẩm nào đó, hay những admin nhóm tham gia vào dự án này. Mục đích chính là thu thập thông tin phản hồi của người dùng đối với các vấn đề phát sinh với điện thoại Xiaomi cũng như các lỗi xuất hiện mỗi khi có bản cập nhật mới.

hnammobile - Nhất Mi Fan - Xiaomi thành lập MIUI Pioneer Team để hỗ trợ khắc phục lỗi cho người dùng  - 2

MIUI Pioneer Team sẽ mang lại hiệu quả cập nhật

Sau đó, những ý kiến này sẽ được làm việc hay phản hồi lại các kỹ sư hay giám đốc điều hành của hãng tại các chi nhánh trụ sở của các quốc gia. Các kỹ sư sẽ dựa trên đó để tìm ra bug lỗi và khắc phục nó bằng cách đưa ra các bản cập nhật phần mềm đến cho người dùng. Nó có thể riêng biệt từng thị trường nhưng cũng có thể là những bản vá lỗi lớn. Dự án này với hy vọng sẽ mang lại những tích cực khi kết nối giữa người dùng với hãng cũng như sẽ khắc phục điểm yếu về những lỗi vặt phần mềm hay xảy ra với điện thoại của Xiaomi.

hnammobile - Nhất Mi Fan - Xiaomi thành lập MIUI Pioneer Team để hỗ trợ khắc phục lỗi cho người dùng  - 3

Cộng đồng Xiaomi sẽ được hỗ trợ khắc phục phần mềm từ MIUI Pioneer Team

Nhiều người dùng đã phàn nàn về hiệu suất cũng như các lỗi phần mềm gây khó chịu trong thời gian qua nên MIUI Pioneer Team được cho là sẽ xóa bỏ đi định kiến này.

Người dùng MIUI Pioneer Team sẽ được trải nghiệm sớm MIUI 13

Theo chia sẻ của hãng, dự án này cũng cho phép các thành viên phản hồi trực tiếp về các lỗi cụ thể của bản cập nhật MIUI 13 sắp tới thông qua những bản beta sớm nhất. Sau khi nhận được chia sẻ và phản hồi, Xiaomi sẽ sửa những lỗi này và sẽ tung ra các bản ROM hay các bản cập nhật MIUI 13 tốt hơn và ít lỗi đối với người dùng. Nếu làm tốt có thể những bản cập nhật MIUI tiếp theo cũng sẽ được phát triển hoàn thiện theo cách tương tự. Không có cách sửa lỗi nào tốt hơn là lắng nghe chia sẻ từ người dùng.

hnammobile - Nhất Mi Fan - Xiaomi thành lập MIUI Pioneer Team để hỗ trợ khắc phục lỗi cho người dùng  - 4

MIUI 13 sẽ sớm đến với đội tiên phong của hãng

MIUI 13 dự kiến sẽ đến tay người dùng vào cuối năm 2021. Và Mi Fan hoàn toàn có thể mong đợi một phiên bản hoàn thiện dựa trên sự hiệu quả của MIUI Pioneer Team.

Bạn nghĩ gì về MIUI Pioneer Team hãy chia sẻ với chúng tôi nhé! Đừng bỏ lỡ những diễn biến, những câu chuyện hấp dẫn trong cuộc hay bên lề tại chuyên mục Tin Tức của HnamMobile.

Mua ngay điện thoại Xiaomi giá hấp dẫn nhất

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Nhất Mi Fan - Xiaomi thành lập MIUI Pioneer Team để hỗ trợ khắc phục lỗi cho người dùng
Fanpage
1521 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ